Friday, June 2, 2023

Võ sĩ gốc Việt Thành Lê “nặng ký” đến nhường nào ở ONE Championship

Tin liên quan

Thành Lê là võ sĩ nặng ký khiến nhiều đối thủ phải dè chừng. Ở tuổi 36 nhưng anh vẫn sung sức luyện tập và chuẩn bị cho những trận đấu hạ gục đối thủ của mình. Rất nhiều đối thủ công kích và dè chừng anh, nhưng đáp lại những lời mỉa mai đó là hành động trong những cú đấm dứt khoát của anh. Gần đây nhất, trận đấu sắp diễn ra với Tang Kai, nhà vô địch hạng lông ONE Championship đã có những phản bác gắt gao.

Thành Lê sinh ngày 28/08/1985 tại Louisiana, Mỹ. Anh là võ sĩ MMA người Mỹ gốc Việt đang thi đấu cho ONE Championship, The Ultimate Fighter và Legacy Fighting Championship. Sau khi đánh bài võ sĩ người Úc gốc Việt Martin Nguyễn thì anh đã trở thành nhà vô địch hạng lông ở ONE Championship.

Thành Lê võ sĩ người Mỹ gốc Việt - nhà vô địch hạng lông ONE Championship
Thành Lê võ sĩ người Mỹ gốc Việt – nhà vô địch hạng lông ONE Championship

Nhà vô địch hạng lông đã học Taekwondo từ cha của mình lúc 3 tuổi. Anh cũng có người em trai là võ sĩ MMA chuyên nghiệp tên là Vinh Lê. Cha của anh mở một trường dạy Taekwondo ở Louisiana.

Theo lịch trình mới nhất, nhà vô địch Thành Lê sẽ thi đấu với đối thủ Trung Quốc Tang Kai vào ngày 26/08. Cả hai đều là đối thủ đáng gờm của nhau bởi cả Thành Lê và Tang Kai đều đánh bại những đối thủ trước đó một cách nhanh, gọn, lẹ. Thành Lê chưa bao giờ hạ gục đối thủ tới hiệp thứ ba. 

Ở cuộc họp báo trước thềm trận đấu Tang Kai “nhắc nhẹ” Thành Lê hãy nghĩ đến chuyện giải nghệ bởi anh đã 36 tuổi rồi. Thành Lê cũng chẳng thua kém gì mà đáp lại rằng: “Cảm ơn cậu, tôi vẫn giành rất nhiều thời gian với gia đình tuyệt vời của mình, có thể, tôi hơi già một chút cho việc thi đấu. Nhưng nên nhớ thứ này (thái dương của anh) vẫn còn rất trẻ, hoạt bát ở đỉnh cao của nó. Thể chất lẫn tinh thần, tôi cảm thấy rất ổn, và tôi tin đó sẽ là nỗi thất vọng với bất kỳ ai có ý định tới đây cướp đai của tôi.”

“Chúng ta sẽ lên đài để biết cái cơ thể này sẽ mang tới những điều gì.” “Thắng trận và đấm gục cậu ta, hay thua cuộc trước tất cả các khán giả, không điều gì có thể ảnh hưởng đến tôi.” Thành Lê cho biết.

Dù đã ở tuổi 36, nhưng Thành Lê vẫn rất tự tin về cơ thể của mình và khẳng định vị thế sau 5 trận đấu chiến thắng liên tiếp vừa qua. Và anh tuyên bố rằng sẽ hạ gục đối thủ, khẳng định mình sẽ giữ vững vị thế nhà vô địch trong 5 năm tới.

- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img
Có thể bạn quan tâm

Chi tiết sự kiện Hải Trình Bí Ẩn – Đấu Trường Chân Lý

Sự kiện Hải Trình Bí Ẩn Đối với phiên bản 12.18 thì bắt đầu trong thời gian này người chơi...
- Advertisement -spot_img

Tin liên quan

- Advertisement -spot_img