Friday, June 2, 2023

Giải đấu UEC Mùa Thu 2022 hứa hẹn đầy hấp dẫn và bất ngờ

Tin liên quan

UEC là một giải đấu Esport – tức là thể thao điện tử dành cho sinh viên do chính Hội thể thao điện tử giải trí Việt Nam được gọi tắt là VIRESA phối hợp với Công ty cổ phần VNG đồng tổ chức. Người tham gia thi đấu sẽ có ba bộ môn để lựa chọn: Valorant, PUBG Mobile, và Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến.

Giải đấu ở mùa tiếp theo này hứa hẹn sẽ đem đến những điều lý tưởng, những điều mới mẻ kèm theo là sự hấp dẫn lôi cuốn nhất với những phần quà, giá trị thưởng cao dành cho những bạn trẻ chinh phục được ngôi vị vô địch của giải đấu. 

Giải đấu UEC Samsung mùa thu 2022 sắp được bắt đầu.
Giải đấu UEC Samsung mùa thu 2022 sắp được bắt đầu.

Mọi thông tin về giải đấu UEC Mùa Thu 2022

Kể từ ngày 17/9 đến ngày 30/9, giải đấu UEC Samsung Mùa Thu sẽ chính thức mở cổng đăng ký cho mùa giải năm 2022, để đánh một dấu mốc tròn 1 năm xuất hiện với quy mô lớn tổ chức giải đấu cho tất cả các sinh viên trên toàn quốc.

Để có thể tham gia các trận đấu hoặc cũng có thể theo dõi từng trận đấu, người tham gia phải biết được tất tần tật mọi thông tin về giải đấu. Và sau đây là một số mục thông tin hữu ích: 

 • Cách thức tham gia: Thời hạn mở đơn từ 17/09 đến 30/09, chỉ cần truy cập link website được cung cấp và chọn “ đăng ký thi”, và lần lượt điền tất cả các thông tin liên quan. 
 • Đối tượng tham gia bao gồm tất cả các sinh viên của các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp trên toàn bộ cả nước có sở trường, năng khiếu với các bộ môn thể thao điện tử như Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến, Valorant và PUBG Mobile. 
 • Với các cơ cấu giải thưởng như: Nhằm tạo sức hút và đẩy mạnh sự kịch tính của các trận đấu diễn ra, giải đấu UEC Samsung Mùa Thu 2022 chính thức công bố tổng tất cả các giải thưởng lên đến 300 triệu VNĐ cho tổng tất cả các bộ môn E-sport bao gồm những giải thưởng “con” rất hấp dẫn và đa dạng mọi phần quà để tiếp động lực thi đấu cho mọi game thủ.
Cơ cấu giải thưởng được tiết lộ khủng
Cơ cấu giải thưởng được tiết lộ khủng 
 • Một số quy định về trận đấu: Để có thể đảm bảo một cách an toàn cho quá trình diễn ra giải đấu thì ban tổ chức quy định: Người tham gia phải trên 18 tuổi. Đồng nghĩa với việc có ngày sinh trước ngày 17/09/2004. 

Nếu BTC phát hiện sự gian lận, hoặc phát hiện những giấy tờ giả mạo có thể loại ngay từ vòng sơ tuyển hoặc nếu quá lấn sâu thì sẽ hủy mọi giá trị thưởng liên quan. 

Những quy định tham gia trận đấu đối với từng bộ môn 

Một số các quy định chung khi tham gia thi đấu bộ môn PUBG Mobile như sau:

 • Phải có thẻ sinh viên và có hạn thẻ sinh viên. 
 • Không tiếp nhận những trường hợp đang tạm hoãn, bảo lưu hay còn gọi là Gap Year do VI PHẠM các nội quy mà nhà trường đề ra.
 • Các thành viên tham gia không phải là những tuyển thủ nổi tiếng, có danh tiếng trước đó.
 • PUBG Mobile cùng những quy định: Những tuyển thủ đã có tên trong các giải đấu dưới đây sẽ được xem là những tuyển thủ có danh tiếng, chuyên nghiệp, và sẽ không được giải đấu mùa này đó chính là: PMLP SEA LEAGUE 2022 FS; PMLP VN 2022 FS; PMLP SEA CHAMPIONSHIP 2022 SS; PMLP VN 2022 SS; PMGC 2021,… Được cấp bằng khen kể từ tháng 10/2021 cho đến tháng 10/2022.

Bên cạnh đó, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến đã đưa những quy định bắt buộc những tuyển thủ phải chấp hành cũng giống như bộ môn PUBG Mobile: 

 • Những tuyển thủ đã tham gia và có mặt trong danh sách các giải như SEA EC Fbang và WCS Vietnam 2022 thì sẽ không được tham gia vào giải đấu này, vì khi tham gia 2 trận đấu trên đã được xem là một tuyển thủ chuyên nghiệp. 

Và đối với bộ môn Valorant: Với những tuyển thủ đã tham gia 2 giải đấu sau sẽ được xem là một tuyển thủ chuyên nghiệp và có giấy cấm khi không được tham gia các giải đấu từ tháng 10/2021 đến tháng 10/2022: SEA EC Fbang; Và có mặt trong danh sách top 8 giải đấu VCT Stage 2 –  Vietnam Challengers. 

Những quy định khác cần phải biết từ giải đấu này

Là một trong những tổ chức lớn, đòi hỏi phải có sự chỉn chu về những yếu tố đi kèm để đảm bảo tính an toàn và tính công bằng cho xuyên suốt mùa giải diễn ra và BTC còn đưa ra những quy định khác như: 

Đối với tài khoản để thi đấu: 

 • Ở tài khoản thi đấu, bắt buộc những người chơi phải sử dụng tài khoản có phiên bản VNG. 
 • Phải sử dụng tag name theo đồng đội hoặc có thể name trường mà chúng ta đăng ký. 

Với trường hợp không phù hợp 2 yếu tố trên, BTC sẽ yêu cầu người tham gia phải đổi gấp thông tin, nếu không hợp tác và bảo thủ với ý kiến của mình là đúng thì có thể loại toàn bộ thông tin đồng nghĩa với việc hủy quyền tham gia thi đấu. 

 • Với tên trường đã được quy định: phải đảm bảo đủ những điều kiện sau thì mới có thể tham gia trận đấu: 
 • Chỉ tối thiểu được 2 sinh viên cùng trường với tỉ lệ các thành viên tham gia là sv của trường cao hơn những sinh viên còn lại. 
 • Ở mỗi đội tuyển bắt buộc phải có tối thiểu 2 sinh viên cùng một trường. Nếu đội tuyển đó xuất hiện 2 sinh viên nhưng lại khác trước  thì mọi thông tin như tên đội và khu vực thi đấu sẽ nằm về phía ngôi trường có sinh viên đông hơn. 

Lời kết 

Mọi thông tin chi tiết về giải đấu UEC Samsung Mùa Thu 2022 đã được chuẩn bị sẵn một cách rõ ràng nhất. Nếu bạn là một người có sở trưởng đam mê những bộ môn thể thao điện tử thì hãy nhanh tay đăng ký để trở thành nhà vô địch Mùa Thu 2022, chiếm lấy những giải thưởng có giá trị từ ban tổ chức. 

- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img
Có thể bạn quan tâm

Chi tiết sự kiện Hải Trình Bí Ẩn – Đấu Trường Chân Lý

Sự kiện Hải Trình Bí Ẩn Đối với phiên bản 12.18 thì bắt đầu trong thời gian này người chơi...
- Advertisement -spot_img

Tin liên quan

- Advertisement -spot_img