Friday, June 2, 2023

TK Nguyễn đã đem lại sức sống mới cho GAM Esports

Tin liên quan

GAM Esports là đội tuyển sở hữu nhiều thành tích nhất tại Việt Nam, với 7 lần đăng quang vô địch VCS. Thế nhưng, đội cũng từng có thời điểm không được lòng người hâm mộ của mình.

Nguyên nhân bắt nguồn không phải do vấn đề chuyên môn mà đến từ rất nhiều scandal. Phải kể đến là scandal về cách ban lãnh đạo đội tuyển này đối xử không tốt với một vài tuyển thủ dưới trướng của họ.

Và lúc đổi sang người chủ điều hành mới, mọi chuyện đã thay đổi so với trước rất nhiều. Cụ thể là bởi vì có sự xuất hiện của TK Nguyễn. Nhờ sự đổi mới này đã giúp đội tuyển áo vàng đen đã có màn lột xác đầy ngoạn mục. Từ đó, đội đã liên tiếp giành được nhiều thành tựu lớn nhỏ khác nhau chỉ trong thời gian ngắn.

Đầu tiên, sự khác biệt đáng kể nhất mà TK Nguyễn tạo nên là đem đến một bộ mặt hoàn toàn mới của hàng ngũ lãnh đạo. Trước kia, phía chủ cũ chỉ xuất hiện ở sau để chỉ đạo mà không ra mặt, giải đáp thắc mắc của dư luận. Bây giờ, TK Nguyễn chọn cách thông báo trực tiếp minh bạch, rõ ràng.

Gần như đội tuyển GAM xuất hiện ở đâu là nơi đó có CEO TK Nguyễn. Từ những sự kiện quảng bá lớn nhỏ cho đến lúc thi đấu, ông chủ 35 tuổi luôn có mặt bên cạnh. TK Nguyễn dường như đã tự biến mình trở thành tuyển thủ thứ 6 của đội.

TK Nguyễn - Người đem đến sự tích cực cho đội tuyển GAM Esports
TK Nguyễn – Người đem đến sự tích cực cho đội tuyển GAM Esports cùng team của mình

Bên cạnh đó, CEO của GAM Esports cũng liên tục truyền lửa cho đồng đội và không ngại tiếp xúc, trả lời câu hỏi với phóng viên. Trên MXH, TK thường xuyên cập nhật tin tức về đội tuyển. Anh đăng tải hình ảnh thường ngày của các tuyển thủ, tương tác và trả lời những thắc mắc của fan. 

GAM dưới thời TK Nguyễn quản lý thực sự đã thay đổi rất nhiều ở cách sáng tạo nội dung. Họ sản xuất ra các series thú vị xoay quanh mảng hậu trường của những tuyển thủ. Thêm vào đó, đội tuyển này cũng chủ động tổ chức offline ở hai thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh để giúp fan tương tác trực tiếp với các thành viên.

Đặc biệt là trong chiến dịch xin Visa đi CKTG 2022 lần này của GAM, TK Nguyễn có vai trò rất quan trọng. 3 năm trở lại đây khi đại dịch Covid-19 bùng phát trên khắp thế giới, LMHT Việt Nam cũng chịu ảnh hưởng rất nhiều. Tiếc nuối nhất là khi các đội tuyển xuất sắc nhất VCS không thể tham dự giải đấu do Riot Games tổ chức. 

Đến khi dịch trong tình hình dịu xuống, vấn đề xin Visa lại trở thành một nỗi ám ảnh mới. Năm 2021, chính đội GAM Esports cũng ngậm ngùi ngồi ở nhà xem CKTG chỉ vì không xin được Visa. 

Không để lịch sử lặp lại, TK Nguyễn đã nỗ lực hết mình làm mọi thứ có thể. Bằng kinh nghiệm và các mối quan hệ của mình, vị CEO đã hướng dẫn các tuyển thủ từ A đến Z trong việc xuất cảnh thi đấu. Từ phong cách ăn mặc, cách để giữ bình tĩnh và sự tự tin, cho đến cách trả lời phỏng vấn. 

Bên cạnh đó, ông cũng liên tục cập nhật tình hình trên trang mạng xã hội để thông báo tin tức và trấn an người hâm mộ. Nỗ lực của cá nhân TK Nguyễn cùng tập thể GAM Esports cuối cùng đã hái được trái ngọt. Ngày 22/9 vừa rồi, đã 80% thành viên trong đội tuyển này có được Visa sang Mỹ.

TK Nguyễn góp công lớn để GAM xin được thị thực đi Mỹ
TK Nguyễn góp công lớn để GAM xin được thị thực đi Mỹ 

Ngoài những điều kể trên, cá nhân TK Nguyễn cũng đã gặp may mắn khi ông quyết định mua lại GAM đúng thời điểm quan trọng. 

Năm 2022, Việt Nam được làm chủ nhà của SEA Games, LMHT chính thức trở thành bộ môn thi đấu tranh huy chương. Đây là cơ hội cực kỳ tốt để các tuyển thủ Esports đem vinh quang về cho dân tộc, và cả GAM lẫn TK cũng không để mất nó.

Ở vòng tuyển chọn, GAM có thể nói là sở hữu tiềm năng vượt trội hơn các đội tuyển Việt Nam. Tại khu vực Đông Nam Á, khoảng cách về trình độ thậm chí còn lớn hơn. Tấm Huy Chương Vàng vì thế Levi và đồng đội nắm chắc trong tay. 

Khoảnh khắc bước lên bục nhận huy chương, các thành viên GAM Esports không thể kìm được niềm vui cũng như xúc động. Cho thấy tầm quan trọng của danh hiệu này.

Đối với riêng cá nhân TK Nguyễn, tấm huy chương ấy còn mang đến ý nghĩa lớn hơn nữa. Thời điểm mà vị CEO này mới mua lại GAM, ông từng chia sẻ tầm nhìn của mình. Ông mong muốn GAM sẽ là bước khởi đầu giúp bộ môn Esports được công nhận và ủng hộ tích cực hơn tại Việt Nam. 

Và chính những thành tựu mà đội tuyển áo vàng đen để lại ở kỳ SEA Games vừa qua đã cho thấy mục tiêu của TK đang dần biến thành sự thật.

Có thể khẳng định, bằng tất cả sự nỗ lực cộng với một chút may mắn, TK Nguyễn đã xây dựng lại hình ảnh đẹp cho GAM Esports. Đồng thời, từng bước một thực hiện những ước muốn của bản thân. 

Sự nhiệt tình, chăm lo hết mình cho đội của ông đã khiến mọi người dần quên đi một khoảng thời gian không mấy tốt đẹp của tuyển áo vàng đen.

Trong tương lai, chúng ta hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào GAM, tin họ sẽ phát triển nhiều hơn nữa nhờ TK Nguyễn.

- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img
Có thể bạn quan tâm

Chi tiết sự kiện Hải Trình Bí Ẩn – Đấu Trường Chân Lý

Sự kiện Hải Trình Bí Ẩn Đối với phiên bản 12.18 thì bắt đầu trong thời gian này người chơi...
- Advertisement -spot_img

Tin liên quan

- Advertisement -spot_img