Friday, June 2, 2023

LMHT: Những thông tin được cập nhật trên trang phục Empyrean mới sắp sửa được ra mắt

Tin liên quan

Trong thời gian vừa qua, cụ thể hơn là vào ngày 24/09 những leaker trong làng Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) đã lên tiếng và đăng tải thông tin hé lộ về những tin tức quan trọng với tựa đề trang phục mới sẽ được xuất hiện vào cuối kỳ chung kết thế giới năm nay.

Bên cạnh đó, nguồn tin hữu ích này đã một phần hé lộ cho chúng ta biết nhiều hơn về các tướng sẽ gia nhập dòng trang phục Empyrean – được dịch là Long Thần. Những thông tin trên đã có một số liệu thống nhất tường tận bên trong trò chơi, một cách chuẩn xác nên xác suất cao ở thời gian gần đến dòng trang phục Empyrean sẽ chính thức xuất hiện .

Không những thế, các fan hâm mộ cũng đã lên tiếng rằng K’Sante sẽ là một vị tướng Chống Chịu đồng hành tiếp theo trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại, đánh dấu một phần quan trọng ở dòng trang phục sắp ra mắt này. Nhưng không vì vậy mà nó sở hữu một thông tin chính xác hoàn toàn, ở siêu phẩm Ahri những tin tức về Empyrean cũng có thể “ chông chênh” khi bị Riot Games thay thế bởi những ý tưởng, sáng tạo tốt hơn. 

Cập nhật thông tin “ hot” nhất, một trong những đoạn video gây “ sốt” cả cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại ( LMHT) của một leaker sở hữu danh tiếng nổi bật trong mảng chuyên cung cấp những thông tin nóng hổi về LMHT – Big Bad Bear đã đề cập những vấn đề về dòng trang phục mới này sẽ sắp sửa xuất hiện trong tựa game.

Những thông tin được cập nhật luân hồi về trang phục Empyrean. 
Những thông tin được cập nhật luân hồi về trang phục Empyrean. 

Big Bad Bear trong chính video của mình đã đưa ra những chứng cứ cho thấy anh đã tìm ra một đoạn dữ liệu ở trong chính tựa game này có những thông tin liên quan đến Empyrean – dòng trang phục đang chấn động cả cộng đồng. Và anh cũng đã liên tục đề cập vị tướng có khả năng cao nhất, xác suất lớn nhất xuất hiện trong bộ trang phục này chính là K’ Sante. 

Một thông tin mật trong chính video của leaker có tiếng này đã làm tăng độ kịch tính, hấp dẫn và cũng đồng thời gây hoang mang cho cả cộng đồng khi cho rằng Riot Games đã “ bắt tay” hợp tác với Lil Nas X để sáng tạo những ý tưởng và cho ra mắt trang phục của vị tướng Chống Chịu mới. 

Song hành cùng với những thông tin thiết thực, có độ chính xác cao về những tin hot gây chấn động trong dòng trang phục Empyrean, leaker Big Bad bear cũng đã chính thức tìm thấy những kí tự đặc biệt được xem như là những chữ cái đầu tiên của những tướng quân sẽ xuất hiện ở chủ đề tiếp theo này. Những chữ cái đầu mà anh đã tìm được lần lượt là: “J” , “ P”, “ V”, “ Z” và cuối cùng là chữ “ K”. 

Cũng chính cách tìm thấy những con chữ đầu tiên đó, leaker danh tiếng này đã liệt kê toàn bộ những cái tên vàng, những cái tên có khả năng, xác suất xuất hiện cao nhất trong dòng trang phục Empyrean – Long Thần đầy quyến rũ, sắp xếp theo chữ cái đầu tiên mà anh đã tìm ra.

Theo chữ cái đầu tiên là “ J” những  cái tên đó là: Jayce, Jinx, Janna, Jhin, Jax, Jarvan. Ở chữ cái đầu tiên là “ P” lần lượt xuất hiện những cái tên: Pantheon, Poppy, Pyke. Với chữ cái đầu là “ V” thì thoắt ẩn thoắt hiện những gương mặt vàng là: Varus, Vayne, Veigar, Vel’Koz, Vex, Vi, Viego, Viktor, Valdimir, Volibear. Còn với “Z” thì Zac, Zed, Zeri, Ziggs, Zilean, Zoe và cuối cùng là Zyra. 

Về chữ cái đầu là “ K” thì leaker Big Bad Bear đã cho rằng những cái tên đó sẽ thuộc về K’ Sante nhưng ở Riot Games, họ có thể hoàn toàn cho những gương mặt như Katarina, Kalista, Karthus, Kayn, Kai’ Sa, Kha’ Zix, Karma, Kayle, Kassadin, Kennen, Kindred,Kled và còn có thể là Kog’ Naw. 

Nhưng để thông tin chính xác một cách hoàn toàn 100% tuyệt đối nhất là việc chỉ xuất hiện 8 vị tướng mà thôi trong chủ đề dòng trang phục Empyrean – Long Thần sẽ là một vấn đề lớn đòi hỏi chúng ta phải đợi chờ đến ngày ra mắt mới có thể biết được tất tần tật mọi nguồn tin. 

Chủ đề về trang phục Empyrean đã đưa ra thời gian cụ thể ra mắt dòng sản phẩm “ tuyệt đỉnh này” vào khoảng thời điểm cuối cùng của Chung Kết Thế Giới năm nay – 2022. Chúng ta còn phải chờ đợi thêm vài tháng nữa để có thể đón chờ siêu phẩm Empyrean, cùng với những thông tin được công bố cụ thể nhất bởi Riot Games, minh bạch nhất về K’ Sante trong dòng trang phục. 

Lời kết

Dòng trang phục mới - Empyrean đang sắp sửa cập bến tại LMHT. 
Dòng trang phục mới – Empyrean đang sắp sửa cập bến tại LMHT. 

Tình thế có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Trên đây chính là những thông tin được truyền tải mới nhất về dòng trang phục Empyrean sắp được xuất hiện trên tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Điều đó đã khiến dân tình không khỏi bồi hồi và mong chờ về những điều bất ngờ sắp sửa được diễn ra. Mọi thông tin được cập nhất đều đang nằm trong giai đoạn phát triển và tất nhiên việc theo chiều hướng tốt hay xấu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Vậy nên, để luôn nắm bắt kịp thời hãy cùng theo dõi những tin tức hot được cập nhật thường xuyên nhé! 

- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img
Có thể bạn quan tâm

Chi tiết sự kiện Hải Trình Bí Ẩn – Đấu Trường Chân Lý

Sự kiện Hải Trình Bí Ẩn Đối với phiên bản 12.18 thì bắt đầu trong thời gian này người chơi...
- Advertisement -spot_img

Tin liên quan

- Advertisement -spot_img