Sunday, March 26, 2023

Thắng LNG Esports, EDward Gaming thẳng tiến đến chung kết nhánh thua LPL mùa hè 2022

Tin liên quan

Trước đó, EDG đã có màn đấu khá xuất sắc. Thế nhưng, có một vài sơ suất đã khiến cho đội chơi hụt mất lượt vào bán kết nhánh thắng trước các tuyển thủ đội TES.

Trong khi TES và JDG bước vào bán kết nhánh thắng, thì hai cái tên còn lại là EDG và LNG sẽ phải nỗ lực, cố gắng nhiều hơn để giành lấy tấm vé cuối cùng vào trận chung kết nhánh thua. Với sự quyết tâm cao độ cũng như sự chiến đấu vô cùng bản lĩnh, EDG đã có một màn trình diễn vô cùng tuyệt hảo, đã mắt, khiến cho đối thủ của mình đành phải ngậm ngùi dừng lại.

Được đánh giá là nhỉnh hơn so với LNG, đội EDG đã có những ván đánh tốt. Ván 1 kết thúc ở phút thứ 33, với sự chênh lệch khá lớn. Vô hiệu hóa được Renekton và Nidalee, cùng với việc hạ Baron ở phút thứ 29 đã đem về chiến thắng ván đầu tiên cho đội chơi này.

Bước vào ván đấu thứ 2, trận đấu đã trở về thế cân bằng. Không có gì quá ngạc nhiên vì cả 2 đều đã làm rất tốt. Thậm chí còn có pha lội ngược dòng ở ván đấu này khi ngay tại phút thứ 27, LNG giành được Baron khi EDG dồn toàn lực để ăn Rồng. Kết quả, Zeri của xạ thủ Light có đủ mọi trang bị, sau khi Kỳ Lân Tô Châu đã có được trụ, giữ khoảng cách về tiền so với EDG.

Tuy nhiên, ván đấu chưa dừng lại ở đó. Với sự chênh lệch và khoảng cách, LNG đã tạo ra những cú đánh dứt điểm, khiến EDG mất đi 2 đường lính, giành lấy Baron vô cùng dễ dàng. Mặc dù EDG có thắng trong 1 pha giao tranh, nhưng kết quả cuối cùng của ván đấu, chiến thắng vẫn thuộc về các tuyển thủ LNG.

Ván đấu thứ 3, LNG yếu thế hơn khi thua thiệt 4 vị trí so với EDG. Mặc dù tuyển thủ Đường giữa Doinb với Akali cố gắng rất nhiều, nhưng mọi thứ đều có lợi thế hơn cho EDG, ăn được Baron ở phút thứ 25 rất nhẹ nhàng.

Ván đấu thứ 4 lại tiếp tục là một ván đấu với lợi thế thuộc về EDG. Tuyển thủ Scout của EDG đã tạo ra một khoảng cách lớn cho đối thủ. Kết quả, LNG nhận thất bại đầy cay đắng với tỉ số là 14-0.

EDward Gaming chiến thắng LNG Esports với tỉ số chung cuộc 3-1
EDward Gaming chiến thắng LNG Esports với tỉ số chung cuộc 3-1

Xét mặt bằng chung, phong độ của các tuyển thủ EDG cao và ổn định. Lối chơi và cách đánh tốt, phối hợp nhịp nhàng, việc chiến thắng trước LNG cũng là điều dễ hiểu, giành quyền vào chung kết nhánh thua LPL mùa hè 2022.

- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img
Có thể bạn quan tâm

Chi tiết sự kiện Hải Trình Bí Ẩn – Đấu Trường Chân Lý

Sự kiện Hải Trình Bí Ẩn Đối với phiên bản 12.18 thì bắt đầu trong thời gian này người chơi...
- Advertisement -spot_img

Tin liên quan

- Advertisement -spot_img