Friday, June 2, 2023

CKTG 2022: Bại dưới tay MAD, SGB phải dừng bước tại Vòng Khởi động

Tin liên quan

Đại diện Việt Nam SGB chính thức chia tay CKTG 2022 sau trận thua MAD với tỷ số 3-1. Cụ thể diễn biến của trận đấu như sau:

Ván 1

Phút thứ 6, Hasmed đánh mất phép bổ trợ Tốc Hành. Tận dụng cơ hội đó, Elyone đã nhanh chóng tấn công vào đường trên Buffalo. Hasmed không đủ tỉnh táo để thoát khỏi pha gank cực mạnh từ đối thủ. Nhờ đó mà, chiến công đầu tiên đã thuộc về Elyoya.

Ở những phút tiếp theo, SGB có phần thất thế khi Forgy bị bắt lại trong khu rừng. Hasmed bị đánh bại trong pha solo kill với Armut. Điểm sáng duy nhất bên phía đại diện việt Nam chính là khả năng đè đường cướp giáp trụ của xạ thủ Shogun.

MAD đánh bại SGB ở phút thứ 32

SGB và MAD tự đưa mình vào thế trao đổi mục tiêu. Mỗi bên đều có nhiều cơ hội trong từng tình huống nhất định khác nhau. Tuy nhiên MAD là chiếm thế thượng phong. Nguyên nhân xuất phát từ việc các thành viên SGB đã thiếu đi dàn phòng thủ chắc chắn cũng như các pha xử lý Skill chưa được nuột nà.

Đến phút 26, SGB tiến hành tấn công đối thủ ở khu vực đường giữa. Hạt giống số 2 VCS đang có lợi thế trong giai đoạn đầu pha giao tranh. Tuy nhiên khi Nisqy xuất hiện thì chiến thuật của SGB đã bị tan vỡ hoàn toàn. Sau pha combat tổng này, MAD thu về được 3 đường lính siêu cấp.

Chỉ 4 phút sau, MAD Lions thành công có được con Baron thứ 2. Họ nhanh chóng tấn công nhà chính SGB để cường hóa lính siêu cấp. Đại diên Việt Nam đã tỏ ra bất lực và không thể chống trả bất kỳ đòn đánh nào của đối thủ. Kết quả SGB thất bại ván đấu đầu tiên sau 32 phút thi đấu.

Ván 2

Ngay từ những phút đầu của ván 2, MAD đã chiến thắng trong pha solo 2 – 2 tại đường dưới. Elyoya tận dụng thời cơ băng trụ. Tuy nhiên bên phía SGB cũng chống trả mạnh mẽ. Họ có 2 mạng hạ gục nhờ vào công của xạ thủ Shogun. SGB tiếp tục đẩy mạnh lợi thế của mình bằng cách chủ động tấn công đối thủ. Hasmed tiêu diệt Armut ở đường trên và Froggy thành công có thêm 1 mạng hạ gục.

Ở phút 11, hai đội bước vào pha combat tại hang rồng. Đây là lúc đội hình wombo combo của SGB thể hiện. Lượng khống chế lớn của Taki và BeanJ đã kết hợp hoàn hảo với Bão Đạn của Shogun. Nhờ đó mà SGB đã chiến ưu thế ở giai đoạn này. Armut cũng lao vào tấn công làm thế trận ngày càng kịch tính.

Với những lợi thế trên, SGB lăn cầu tuyết cực mạnh. Ở phút 16, họ có 1 đường lính siêu cấp. Tuy nhiên chỉ 2 phút sau MAD đã có pha combat thắng lợ và gỡ lại phần nào lợi thế. SGB cũng không bỏ cuộc. Họ tận dụng tình huống Nisqy đã bị BeanJ đánh bại để tràn vào nhà chính đối thủ và có được bùa lợi Baron.

Khi mà sức mạnh đã vượt trội ở tất cả vị trí, Saigon Buffalo nhanh chóng tiến vào căn cứ địa đối thủ. MAD chịu không nổi các đòn đòn đánh từ xạ thủ Forggy. Đến phút 24, hạt giống số 2 VCS đã giành được chiến thắng và cân bằng tỷ số trận đấu 1 đều.

Ván 3

MAD bắt đầu ván đấu tương tự trận gặp DRX. SGB hóa giải chiến thuật của đối thủ bằng cách tấn công xuống đường dưới. Dẫu vậy MAD vẫn thi đấu xuất sắc trong pha 3 đấu 3. Elyoya đã đánh bại được hạ Taki trong khu rừng.

MAD tiếp tục là đội chiến thế thượng phong trong những phút tiếp theo. Tuy nhiên SGB vẫn kịp phản công lại đối bằng pha combat cực mạnh ở phút 11. Ngay sau đó, Hasmed và Armut đã có một solo kill với nhau. Và Hasmed xuất sắc đánh bại Armut. Ván đấu lúc này lại quay về thế cân bằng. 

MAD đã chủ động chơi chậm hơn để cản bước thăng tiến sức mạnh SGB. Sự kết hợp giữa 5 chú sư tử đã khiến bầy trâu không tìm ra cách tấn công vào đội hình đối phương. Phút 20, MAD đã bắt thành công SGB ở đường giữa. Ngay sau đó hạt giống số Châu Âu đã giành được Baron. Với lợi thế như thế, MAD kết thúc ván đấu ở phút 23, qua đó vươn lên dẫn trước 2-1.

Ván 4

SGB thực hiện chiến thuật chơi chủ động ở mọi vị trí. Thế nhưng, họ lại bị mất 4 mạng hạ gục ở tình huống băng trụ tai hại vào phút thứ 7. Đội chủ nhà đã chơi chậm lại để tìm kiếm sai lầm của đối thủ. Và cơ hội cũng đã tới, họ tiêu diệt Vex tại đường giữa, đánh bại Armut ở đường trên và giành được con rồng nguyên tố thứ 2.

SGB bị loại khởi vòng khởi động CKTG 2020 sau khi thua MAD
SGB bị loại khởi vòng khởi động CKTG 2020 sau khi thua MAD

Phút 15, MAD dồn SGB vào thế yếu trước thềm sứ giả khe nứt. Taki lao vào mở một giao tranh trong khi Shogun chưa kịp tới. Gặp bất lợi về nhân sự đã khiến SGB bị thất bại thảm hại trong pha giao tranh này. Và MAD đã thu về được 4 mạng hạ gục cho mình.

Phút 21, Taki bị bắt lại còn Shogun bị hạ từ sớm đã khiến SGB gặp rất nhiều khó khăn. MAD tiếp tục đẩy mạnh lợi thế bằng cách liên tục lăn cầu tuyết. Đại diện Việt Nam không tìm ra cách phản công và bị đánh bại ở phút. Trận đấu kết thúc với phần thắng thuộc về MAD. Sau trận thua này, hành trình của SGB tại CKTG 2022 chính thức kết thúc.

- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img
Có thể bạn quan tâm

Chi tiết sự kiện Hải Trình Bí Ẩn – Đấu Trường Chân Lý

Sự kiện Hải Trình Bí Ẩn Đối với phiên bản 12.18 thì bắt đầu trong thời gian này người chơi...
- Advertisement -spot_img

Tin liên quan

- Advertisement -spot_img