Friday, June 2, 2023

SE tạm biệt VCS Mùa Hè 2022 khi thất bại 1-3 trước TS 

Tin liên quan

Có thể khẳng định SBTC Esports là một đội có năng lực mạnh. Trong suốt trận đấu SE tỏ ra không hề thua kém trước đối phương. Tuy nhiên, TS lại thể hiện sức chiến đấu vượt trội hơn hẳn về mọi mặt. 

Đến phút thứ 22 của ván 1, TS đã cho thấy sự chênh lệch rõ ràng giữa 2 đội. Ngay cả khi SE đánh bại xạ thủ chủ lực của TS thì cũng không ngăn được các chủ lực khác như Azir và Aatrox quấy phá.

SBTC Esports đau đớn với tỷ số 1-3 khi thi đấu với Team Secret
SBTC Esports đau đớn với tỷ số 1-3 khi thi đấu với Team Secret 

Qua ván 2, SE còn gặp khó khăn hơn trong triển khai lối chơi khi đối đầu với những pha di chuyển thông minh của đối thủ. Dù trong tình trạng thiếu người, TS vẫn giữ được phong độ ổn định và sự tự tin của mình.  Bời vì, nhờ có khả năng chống chịu tốt của Trundle và Aatrox kết hợp sức mạnh của bộ đôi Zeri – Yuumi. 

Hy vọng của các thành viên SE hoàn toàn bị dập tắt bởi pha pentakill của Eddie với con bài Zeri. Chỉ vài phút sau trong ván đấu thứ 2, TS một lần nữa càn quét đội hình SE và vươn lên dẫn trước 2-0.

Một chút hy vọng được nổi lên khi SE rút ngắn tỷ số 1-2 ở game 3. Các thành viên của đội tuyển SE đã cố gắng mở giao tranh đẹp tạo điều kiện cho Celebrity xả sát thương bằng con Aphelios.

Nỗ lực hết mình đã giúp SE ăn được con Rồng thứ 4 của ván đấu. Nhờ có Linh hồn Rồng Nước, SBTC Esports thừa thắng xông lên, tấn công thẳng vào nhà chính đối thủ từ đường trên. Với khả năng hồi phục cực khủng, Celebrity cùng các đồng đội đã giành được một bàn thắng cho mình 1-2.

Ở ván 4, SE đã có quyết định chưa thực sự đúng đắn dẫn đến sự thua thiệt trong giao tranh. Thay vì lựa chọn phương án lên đồ tăng sức chống chịu, Renekton của Nper lại quyết định trang bị đồ để gia tăng sát lực. Điều này đã khiến cho sức chiến đấu tổng thể của SE bị suy giảm đáng kể.  

Kéo theo sau đó là những tình huống bắt người sai lầm. Những lợi thế mà SE xây dựng ban đầu đã trở nên vô nghĩa khi Sivir bị thiếu sát thương. Trong khi đó, Renekton lại không thể tiếp cận và hạ gục đối thủ. 

Đến phút 29, TS ăn thành công Baron. Đồng thời, họ cũng quét sạch hoàn toàn đội hình của SE. Đây chính là dấu chấm kết thúc của SE tại VCS Mùa Hè 2022.

Sự thất bại trong trận đấu vừa rồi, SBTC Esports mất đi cơ hội giành vé tham dự CKTG 2022. Bên cạnh đó, nhiều khả năng xảy ra là đội hình của họ sẽ phải chia tay nhiều trụ cột.

- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img
Có thể bạn quan tâm

Chi tiết sự kiện Hải Trình Bí Ẩn – Đấu Trường Chân Lý

Sự kiện Hải Trình Bí Ẩn Đối với phiên bản 12.18 thì bắt đầu trong thời gian này người chơi...
- Advertisement -spot_img

Tin liên quan

- Advertisement -spot_img