Sunday, March 26, 2023

Quế Ngọc Hải: “Ai cũng muốn chiến thắng, nhưng điều chúng tôi luôn hướng tới là bóng đá đẹp”

Tin liên quan

Sau trận đấu đối đầu với Hà Nội FC, tuy không giành về được chiến thắng nhưng Quế Ngọc Hải vẫn rất hứng khởi trong lúc trả lời phỏng vấn: “Đây là trận đấu tuyệt vời mà cả hai đội bóng đã cống hiến cho khán giả,…Tuy không đem về chiến thắng nhưng sau cùng bóng đá đẹp là điều mà chúng tôi hướng đến”.

Trên sân bóng ở Vinh, hai đội bóng Sông Lam Nghệ An và Hà Nội FC đã đem lại một trận bóng hấp dẫn cho người hâm mộ. Tỷ số cuối cùng là 1-1 và thứ hạng của hai đội vẫn gần nhau.

Chia sẻ khi trả lời phỏng vấn, trung vệ Quế Ngọc Hải cho biết rằng: “ Cả hai đội Sông Lam Nghệ An và Hà Nội FC đã cống hiến trận đấu hay, tuyệt vời cho người hâm mộ và khán giả. Đầu tiên tôi xin cảm ơn người hâm mộ SLNA đã đến sân Vinh để cổ vũ cho hai đội bóng hôm nay. Hai đội bóng đã cống hiến hết mình trên sân. Chúng tôi và đối thủ cũng đã có những cơ hội, thậm chí là bàn thắng và cũng không ít lần bỏ lỡ đáng tiếc”.

Tiếp đó anh nói: “Đương nhiên SLNA hay Hà Nội đều muốn giành thắng lợi. Nhưng sau cùng, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra bóng đá đẹp và hướng đến nó. Hy vọng sẽ có nhiều trận đấu hay hơn để cống hiến cho khán giả V – League”.

Sau trận đấu, chàng cầu thủ này cho biết chặng đường sắp tới sẽ rất dài, cả đội bóng cần nỗ lực nhiều hơn nữa, đem lại kết quả tốt nhất qua từng trận đấu. Đội của anh (SLNA) có rất nhiều cầu thủ trẻ, tài năng và sự thành công trong sự nghiệp của họ sẽ đến sớm thôi. Các cầu thủ trẻ cần nhiều thêm thời gian để học hỏi và thực hành qua những trận đấu, mùa giải.

Trung vệ Quế Ngọc Hải với vai trò đội trưởng SLNA
Trung vệ Quế Ngọc Hải với vai trò đội trưởng SLNA

Với vai trò là đội trưởng, Quế Ngọc Hải đã làm tròn nhiệm vụ của mình và rất tự hào về đồng đội của anh. Chắc chắn rằng khi thi đấu thì các cầu thủ đều rất muốn đem về chiến thắng cho đội nhà nhưng mục tiêu sau cùng của SLNA chính là bóng đá đẹp, bóng đá văn minh. 

Anh cũng thể hiện được tinh thần của đội bóng khi trả lời phỏng vấn rằng sẽ cố gắng thi đấu và cống hiến nhiều hơn nữa để mang lại sự hào hứng của khán giả trên đài.

HLV của đội bóng SLNA cũng chia sẻ rằng: “Thật khó để SLNA có thể dành chiến thắng với khoảng cách 9 điểm. Tuy nhiên, toàn đội vẫn cố gắng để đem lại trận bóng hấp dẫn, gay cấn cho khán giả”.

Bóng đá vẫn luôn là niềm vui của cầu thủ và cả người hâm mộ. Đấu đá, tranh chấp, chơi xấu nhau để giành chiến thắng sẽ làm mất đi một nền bóng đá đẹp của Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img
Có thể bạn quan tâm

Chi tiết sự kiện Hải Trình Bí Ẩn – Đấu Trường Chân Lý

Sự kiện Hải Trình Bí Ẩn Đối với phiên bản 12.18 thì bắt đầu trong thời gian này người chơi...
- Advertisement -spot_img

Tin liên quan

- Advertisement -spot_img