Sunday, March 26, 2023

Quả bóng vàng nữ Huỳnh Như lần đầu tiên đi vào lịch sử bóng đá Việt Nam

Tin liên quan

Huỳnh Như là cái tên nhận được nhiều sự chú ý từ phía người hâm mộ Việt Nam. Là cầu thủ nữ trẻ xuất sắc của đội tuyển bóng đá Việt Nam, cô đã giành về nhiều danh hiệu ở vị trí tiền đạo của mình. Và nay cô trở thành lịch sử của nền bóng đá nữ Việt Nam khi lần đầu tiên ký hợp đồng với một đội bóng châu Âu.

Huỳnh Như sinh ngày 28 tháng 11 năm 1991 là cầu thủ nữ của đội tuyển bóng đá Việt Nam ở vị trí tiền đạo. Với thân hình nhỏ nhắn nhưng đầy tài năng, cô đã xuất sắc đem về nhiều thành tích trong sự nghiệp bóng đá của mình. 

Có thể kể đến một số thành tích như :Quả bóng đồng nữ Việt Nam, Quả bóng bạc nữ Việt Nam, Quả bóng vàng nữ Việt Nam, Vua phá lưới, Cầu thủ xuất sắc cấp quốc gia,…. Ngoài ra cô còn nhận được các thành tích khác như: Huân chương lao động hạng Nhì,…

Tối ngày 25/8, sau khi hoàn tất việc kiểm tra y tế để ký hợp đồng với đội bóng đến từ châu Âu (Bồ Đào Nha), Huỳnh Như chính thức là cầu thủ thuộc CLB Lank FC Vilaverdense. 

Trên trang chủ Facebook, CLB này cũng đã đăng bài thông báo chào đón nữ tiền đạo Huỳnh Như vô cùng nồng nhiệt: “Xin chào Huỳnh Như. Cầu thủ đến với chúng tôi từ TP.HCM, tiền đạo đã đi vào lịch sử với Lank FC Vilaverdense khi trở thành cầu thủ nữ Việt Nam đầu tiên ký hợp đồng với một đội bóng châu Âu”.

Huỳnh Như là tiền đạo nữ ghi được nhiều bàn thắng nhất ở đội tuyển quốc gia Việt Nam. Người đã giành quả bóng vàng Việt Nam tận 4 lần. Và bây giờ, cô trở thành lịch sử của Việt Nam khi là cầu thủ nữ đầu tiên ký hợp đồng với đội bóng đá châu Âu.

Theo thông tin ghi nhận được, cô nàng tiền đạo này đã ký hợp đồng với CLB Lank FC Vilaverdense trong 2 năm. Tuy cô không tiết lộ mức lương khi ký hợp đồng nhưng nhiều nguồn tin cho hay mức lương nhận được cao gấp đôi khi cô thi đấu ở Việt Nam. Đây chắc chắn sẽ là một bước tiến lớn trong sự nghiệp đá bóng của nữ tiền đạo.

Cô gái tiền đạo xuất sắc Huỳnh Như
Cô gái tiền đạo xuất sắc Huỳnh Như

Từ trước đến nay, Huỳnh Như luôn làm tròn vai trò tiền đạo cũng như đội trưởng đội bóng đá nữ Việt Nam. Lần này, cô đã xuất sắc làm nên lịch sử khi ký hợp đồng với đội tuyển bóng đá châu Âu. Chúc Quả bóng vàng nữ Việt Nam sẽ tiến xa hơn trong sự nghiệp của mình và mang vinh quang về cho nước nhà.

- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img
Có thể bạn quan tâm

Chi tiết sự kiện Hải Trình Bí Ẩn – Đấu Trường Chân Lý

Sự kiện Hải Trình Bí Ẩn Đối với phiên bản 12.18 thì bắt đầu trong thời gian này người chơi...
- Advertisement -spot_img

Tin liên quan

- Advertisement -spot_img