Sunday, March 26, 2023

LIÊN QUÂN: Nguy cơ Omen bay vào chuồng gà vì bị nerf mạnh

Tin liên quan

Sau ngày cập nhật phiên bản mới với nhiều biến động, sắp tới đây, các anh em game thủ sẽ phải sốc nặng nếu đang one champ với vị tướng Omen vì đợt nerf mà Liên Quân Mobile mang lại. Từng được giới thiệu Omen là một vị tướng đi đường Tà Thần Caesar và có khả năng solo mạnh nhất nhì Liên Quân Mobile với tốc độ đánh khủng khiếp kèm theo đó là Ulti Sát Vực có thể xích mọi đối phương.

Có thể nói trong 3 mùa gần đây nhất, Omen lại xuất hiện và nổi lên với một vai trò khác biệt ở đường Rồng, hắn ta được coi là thật sự là một con bài Support khiến nhiều Xạ Thủ ao ước. Để đi hỗ trợ Omen không chỉ sở hữu kỹ năng toàn diện còn sở hữu khả năng gánh chịu damage được đánh giá là ngang ngửa với các Tanker thuần như Thane hay Toro nhờ chiêu 2 Sát Niệm với khoảng 70% miễn thương. Kết hợp với phép bổ trợ Suy Nhược, Omen chỉ nhận lấy khoảng 10% sát thương từ những kẻ địch trong những đợt combat sống còn.

Nhiều game thủ cho rằng với tầm ảnh hưởng của Omen hiện tại sẽ đe dọa sự hiện hữu của những vị tướng Support khác vì thế phía nhà sản xuất Liên Quân Mobile đã có quyết định giảm đi một phần sức mạnh của vị tướng này. Cụ thể: Chiêu thức Sát Niệm sẽ giảm khả năng miễn thương trong khoảng 50% – 70% xuống còn khoảng 40% – 60%. Nhìn sơ qua thì sẽ không thấy có nhiều sự thay đổi, tối đa chỉ giảm khoảng 10% miễn thương tuy nhiên với Omen vì chỉ với 10% ấy có thể sống sót được qua combat và vẫn có thể bảo vệ tốt chủ lực của mình.

Chiêu thức Sát Niệm là chiêu thức quyết định khả năng tồn tại trong giao tranh của Omen.
Chiêu thức Sát Niệm là chiêu thức quyết định khả năng tồn tại trong giao tranh của Omen.

Omen hay còn được gọi Quỷ Kiếm Dạ Xoa là một trong những tướng Solo được rất nhiều game thủ Liên Quân Mobile yêu thích và lựa chọn. Với tạo hình cực cool ngầu và sở hữu bộ kỹ năng chất lừ đã khiến cho Omen trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu để nhiều game thủ leo rank. Nhiều game thủ cảm thấy tự tin hơn trong các trận đấu khi sở hữu trong tay tướng Omen vì kĩ năng sát thương và hạ gục đối thủ vô cùng ấn tượng.

Omen được giới thiệu là sinh ra từ nơi tối tăm nhất của vùng thung lũng quỷ, vị tướng này sớm được biết đến như là một cỗ máy giết chóc vô nhân tính. Ngay cả khi những đồng loại quỷ dữ khi đối mặt với Omen cũng cảm thấy sự lạnh giá đến ghê rợn của hắn.

Maloch là một lãnh đạo tối cao của lũ quỷ đã đánh giá bản năng ghê người rùng rợn của Omen chính là một điều cần thiết cho đội quân của hắn, thế nhưng, chính Maloch cũng không thể khiến tên tướng Quỷ Kiếm Dạ Xoa này khuất phục. Cuối cùng, Maloch quyết định phải giấu Quỷ Kiếm Dạ Xoa trong một vực thẳm. Tưởng chừng như Omen sẽ bị thế giới lãng quên, nhưng một ngày kia, Arduin lại tấn công vào vực thẳm này.

Trong lúc cả Veera và Maloch đều đang bận bịu với các kế hoạch riêng thì cũng chính là lúc Quỷ Kiếm Dạ Xoa thức tỉnh, hắn một mình đứng trên chiến trận, vung vũ khí chiến đấu cho đến khi những thành viên cuối cùng trong chiến đoàn của Arduin ngã xuống. Cơn khát máu được giải thoát sau trận cuồng sát và thế rồi một lần nữa, ác danh mang tên Quỷ Kiếm Dạ Xoa Omen lại nổi lên trên khắp thế giới.

Không có nhiều điều để Omen có thể làm được khi chỉ ở cấp độ 1, giai đoạn vị tướng này cần tập trung farm lính để có thể có được cấp độ hai và ngày sau đó Quỷ Kiếm Dạ Xoa Omen có thể thoải mái thực hiện các trao đổi chiêu thức với đối phương mà không còn sợ thiệt thòi. Omen cực mạnh khi solo đường đơn bởi không những có khả năng gây ra sát thương chuẩn mà còn có khả năng miễn thương và phản lại sát thương cho đối thủ.

Trong giai đoạn giữa trận đấu, các game thủ chuyên nghiệp sẽ thường xuyên sử dụng Quỷ Kiếm Dạ Xoa Omen đi gank, bởi với khả năng bắt lẻ mục tiêu của vị tướng này có thể nói là vô cùng ấn tượng. Trong những giai đoạn cuối trận, Quỷ Kiếm Dạ Xoa Omen sẽ hoạt động như một sát thủ, khi thường xuyên ẩn mình ở các vùng khuất tầm nhìn sau đó căn để bắt đầu sử dụng chiêu cuối một cách chính xác và tập trung vào các vị trí sát thương chủ lực nhưng lại làm yếu máu của đối phương.

Quỷ Kiếm Dạ Xoa Omen được nhiều game thủ ưa thích
Quỷ Kiếm Dạ Xoa Omen được nhiều game thủ ưa thích

Bộ trang bị hoàn hảo dành cho Quỷ Kiếm Dạ Xoa Omen sẽ bao gồm Giày Du Mục, Kiếm Muramasa, Vuốt Hung Tàn, Kiếm Fafnir,Gươm Sấm Sét. Quỷ Kiếm Dạ Xoa là một trong những đấu sĩ đường đơn và có khả năng khắc chế khá nhiều  pháp sư, xạ thủ, thậm chí là ngay cả những sát thủ cơ động. Tuy nhiên, các mẫu chất tướng sau đây đều có thể khắc chế được hắn như: Alice, Lữ Bố, Xeniel..

- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img
Có thể bạn quan tâm

Chi tiết sự kiện Hải Trình Bí Ẩn – Đấu Trường Chân Lý

Sự kiện Hải Trình Bí Ẩn Đối với phiên bản 12.18 thì bắt đầu trong thời gian này người chơi...
- Advertisement -spot_img

Tin liên quan

- Advertisement -spot_img