Thursday, March 30, 2023

LMHT: Leo rank vô cùng hiệu quả cùng Maokai Đường Trên phiên bản 12.17

Tin liên quan

Thời điểm phù hợp nhất để Riot đưa ra nhiều thử nghiệm mới cùng nhiều sự thay đổi hấp dẫn tại trận đấu Chung kết thế giới 2022 chính là cho ra đời phiên bản 12.17. Trong giải đấu năm 2022, tướng Maokai gây bất ngờ cho khán giả bởi tướng này không xuất hiện trong các giải đấu chuyên nghiệp và cả trong các trận xếp hạng.

Trước đây, Maokai chịu trách nhiệm về mảng Hỗ trợ – một vai trò hoàn toàn khác với mong đợi của Riot Games. Và Riot Games đã đưa vị tướng này trở lại sàn đấu nên mới đây đã cập nhật phiên bản khác – phiên bản LMHT 12.17.

Tuy nhiên, ở phiên bản mới này, Riot Games đã đưa ra thử thách cực táo bạo cho tướng Maokai khi đưa tướng này lên vị trí Đường Trên. Chỉ sau một phiên bản thì vị tướng “Ma cây” lại trở nên chiến đấu ác liệt, sức mạnh khủng khiếp. Hơn nữa, độ sát thương của vị tướng này cực kỳ lớn với kỹ năng tuyệt vời của mình. Vậy để tận dụng hiệu quả nhất bí quyết có được sức mạnh ấy, để leo rank lên tầm cao mới thì phải làm sao? Hãy đọc thông tin dưới đây nhé!

Sức mạnh khủng khiếp của Maokai
Sức mạnh khủng khiếp của Maokai

Hướng dẫn chi tiết leo rank nhanh, hiệu quả

Maokai là một trong những vị tướng có kinh nghiệm chinh chiến trên đấu trường khá lâu năm và rất được trọng dụng. Sự trở lại này của vị tướng “Quần đảo Bóng đêm” đã khiến không ít khán giả bất ngờ và tò mò về vị trí mới. Sức mạnh lẫn bí quyết chiến đấu đã vươn lên tầm cao mới. Để có thể học hỏi được chút kinh nghiệm, phương pháp chiến đấu thì mời các bạn đọc thông tin chi tiết sau.

Phép bổ trợ

Trong phiên bản mới này, Maokai chịu trách nhiệm Đỡ đòn Đường trên nên phép hỗ trợ hiệu quả nhất cho tướng này là Dịch chuyển. Phép hỗ trợ này giúp đường đi của tướng Maokai ổn định hơn, chắc chắn hơn có thể hỗ trợ đồng đội tốt hơn. Ngoài ra, một trong những đặc trưng trong lối Dịch chuyển của “Ma cây” là đi sau đội địch, lập thành một thế trận kín trong lúc hai bên giao tranh.

Cuối cùng, để giúp vị tướng này nhanh chóng thoát khỏi thế trận hoặc mở combat bất ngờ thì người chơi hãy dùng Tốc biến giúp tăng tốc độ dịch chuyển.

Ngọc bổ trợ

Hầu hết trong trận thi đấu ở Đường Trên, sử dụng ngọc siêu cấp là quyền năng phù hợp nhất. Độ sát thương của đòn đánh tăng cao giúp khả năng trao đổi chiêu thức của Maokai vốn đã mạnh lại giờ lại càng mạnh mẽ hơn. Hơn nữa khi sử dụng viên ngọc quyền năng này thì vị tướng này có khả năng phục hồi và cộng thêm vĩnh viễn máu tối đa. Điều đó giúp “khổng-lồ-cây” chống chịu được lâu hơn, bền hơn.

Đặc biệt, nhiều game thủ còn nhạy bén sử dụng điểm ngọc Tăng Tốc Pha khi tướng Maokai gặp những vị tướng hàng đầu như Teemo, Quinn,… ở trên đường đi. Với viên ngọc này, tướng Maokai sẽ di chuyển với tốc độ cực kỳ nhanh, rút lui kịp lúc hoặc bám theo tên địch khó xử lý kể trên.

Bảng ngọc bổ trợ quyền năng
Bảng ngọc bổ trợ quyền năng

Trang bị

Một trong những trang bị hàng đầu tốt nhất, phù nhất với tướng Maokai và các tướng Đỡ Đòn khác là Khiên Doran. Với trang bị tuyệt vời này, tướng Maokai sẽ tăng khả năng phục hồi để chiến đấu lâu hơn.

Core

Nước Mắt Nữ Thần: Đây cũng là trang bị quan trọng nhất cho Maokai khi đi trên đường. Điều Maokai cần là chỉ số năng lượng vì vị tướng này sử dụng các kỹ năng rất nhiều. Nếu con tướng này không lên Nước Mắt Nữ Thần thì tướng này sẽ rất dễ rơi vào tình trạng kiệt sức, cạn kiệt năng lượng trong lúc giao chiến và ngay cả trên đường đi. Để lên được Nước Mắt Nữ Thần thì người chơi phải sử dụng 400 vàng ngay trong lần đầu tiên về nhà. Càng về sau tích lũy càng nhiều khoảng 360 năng lượng thì hãy nhanh chóng tận dụng trang bị này và nâng cấp lên Băng Giáp – một trang bị có khả năng chống chịu tốt.

Khiên Thái Dương: Bằng khả năng chống chịu, khống chế, đu bám kẻ địch đến cùng cùng với độ sát thương của Khiên Thái Dương có thể khiến nhiều kẻ địch rơi vào trạng thái nguy hiểm. Độ sát thương của tướng Maokai càng tăng mạnh nếu như kết hợp cùng các kỹ năng Q và E.

Lối chơi

Người chơi nên sử dụng Q -bụi Cây Công Kích khi đi trên đường hoặc khi gặp các vị tướng khó đánh để lấy máu của kẻ địch khi chúng tiến lại gần. Độ sát thương của trang bị này là rất lớn sau khi được buff lên tầm cao mới nên trong trường hợp kẻ địch liên tục để dính Q của bạn thì chắc chắn chúng sẽ tiêu hao rất nhiều máu.

Sau mỗi lần tích được cho mình đòn đánh cường hóa của Quyền Năng Bất Diệt, người chơi hãy dùng combo E-W-đánh tay-Q nhằm trao đổi chiêu thức với kẻ địch. Q sẽ đẩy lùi kẻ địch đi nên khi sử dụng combo này sẽ giúp bạn gây độ sát thương cao lên kẻ thù. Sau nhiều lần sử dụng các kỹ năng như trên, bạn sẽ dễ dàng giành được chiến thắng khi hoàn toàn có thể solo kill kẻ địch hoặc ép chúng rơi vào thế khó.

Kết luận

Lần trở lại này, tướng Maokai đã trở nên mạnh mẽ, cứng rắn và kỹ năng tuyệt hảo hơn nhiều. Nếu như người chơi đang tìm cho mình một vị tướng mới lạ, độc đáo nhưng kỹ năng leo rank vẫn tốt thì có thể thử ngay vị tướng bóng đêm đầy sức mạnh này. Hãy sử dụng những bí quyết đã được nêu ở trên vào trận đấu thì bạn có thể sẽ giành được chiến thắng bất ngờ đấy. 

- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img
Có thể bạn quan tâm

Chi tiết sự kiện Hải Trình Bí Ẩn – Đấu Trường Chân Lý

Sự kiện Hải Trình Bí Ẩn Đối với phiên bản 12.18 thì bắt đầu trong thời gian này người chơi...
- Advertisement -spot_img

Tin liên quan

- Advertisement -spot_img