Sunday, March 26, 2023

Tổng hợp kết quả ngày thi đấu thứ 3 của Vòng Khởi Động CKTG 2022

Tin liên quan

Các trận đấu trong ngày thứ 3 của Vòng Khởi Động Chung Kết Thế Giới 2022 diễn ra vô cùng kịch tính và hấp dẫn. Diễn biến của từng trận xảy ra như sau:

SGB bị MAD đánh bại

Ngay từ lúc nhập trận, SGB đã chủ động di chuyển hơn so với MAD. Elyoya có quyết định tấn công Bùa Đỏ nhằm đổi vòng rừng với BeanJ. Tuy nhiên MAD cũng đã có mặt kịp thời để ngăn cản đối phương. Sau đó Shogun – Taki đến trước kết hợp cùng Froggy và BeanJ đánh bại Hecarim để lập chiến công đầu tiên cho Amumu. 

SGB liên tục chơi dồn ép đối thủ trong những pha xử lý tiếp theo. Tuy nhiên, MAD cũng không tỏ ra kém cạnh. Họ đã thành công gỡ lại được rất nhiều điểm hạ gục. Giao tranh then chốt bùng nổ ở con sứ giả khe nứt thứ 2. BeanJ thành công giữ lại mục tiêu nhưng SGB đã thất bại thảm hại trong trận combat sau đó.

Sau khi bị thua khi combat, Saigon Buffalo đã chơi chậm hơn. Họ phải đi cùng để support cho nhau. Đại diện Việt Nam – SGB có mở đầu thành công bằng pha Shutdown của Hasmed. Họ đã giành được chiến thắng trong pha giao tranh tại hang Rồng, nhờ đó mà gỡ lại lợi thế trước MAD.

MAD giành được chiến thắng thuyết phục trước SGB
MAD giành được chiến thắng thuyết phục trước SGB

Đến phút thứ 28, SGB giành được Rồng nguyên tố thứ 3. Tuy nhiên đội hình wombo combo của SGB đã không thể kết hợp được với nhau. Họ không đủ sát thương để đánh bại “Sư tử điên”. Trong khi đó, MAD đã lập nên cú triple kill khi hạ gục Taki – Hasmed – BeanJ và có được con Baron sau đó.

Hai đội bước vào pha giao tranh quyết định vào phút thứ 33 của trận đấu. Với khả năng hồi phục vượt trội, MAD đã tấn công điên cuồng như những con quái vật. MAD nhanh chóng tấn công vào nhà chính của SGB. Đại diện Việt Nam bị đánh bại hoàn toàn và MAD cũng đã thành công mang về chiến thắng thứ 3 cho mình.

LLL thắng FNC

Ở phút thứ 3, LLL và FNC đã có pha giao tranh đầu tiên tại Cua Kỳ Cục. Loud đã mang về chiến công đầu tiên cho mình sau khi hạ gục Hylissang và Sejuani. Braum cũng bại dưới tay Sylas. Còn Upset phải bỏ chạy để bảo toàn mạng sống. 

Trong những phút tiếp theo, Loud chơi vô cùng xuất sắc. Họ đã lăn quả cầu tuyết để hạ gục được mạng của Hylissang và Razork. Ở cánh phải thì Sứ Giả Khe Nứt cũng đã về tay của đại diện Brazil. LLL tiếp tục đẩy mạnh lợi thế của mình trong hơn 10 phút đầu của trận đấu. Dù vậy thì FNC vẫn kịp gỡ được 1 điểm hạ gục.

Phút 20, FNC mắc một cú sai chí mạng trong pha giao tranh tại khu vực hang rồng. Họ không tìm được Brance. Tận dụng cơ hội này, Miss Fortune đã xả sát thương liên tục. Loud đánh bay đối thủ, giành đi con Baron đầu tiên của ván đấu. Sau đó Humanoid tiêu diệt và hạt giống số 3 châu Âu bị LLL đánh bại hoàn toàn.

DXR thống trị bảng B sau khi đánh bại ISG

Ngay phút đầu tiên của trận đấu, DRX đã chủ động xâm lăng bùa đỏ của Grell. Với sức ép đến từ Deft & Beryl, Viego đã phải bỏ chạy. Nhưng anh đã đưa ra quyết định sai lầm khi sử dụng Tốc Biến – Trừng phạt. Vì thế chiến công đầu tiên đã thuộc về Amumu.

sau đó Isurus đã cố gắng hết sức để tấn công DRX. Nhưng ISG không đủ sát thương trong những pha giao tranh. Trong khi đó hạt giống số 4 LCK lại chơi quá xuất sắc. DRX từ từ dồn đối thủ vào thế yếu qua những giao tranh nhỏ lẻ. Phút 21 DRX thành công giành được con Baron tạo ra chênh lệch 10.000 vàng.

Với Sứ Giả Khe Nứt kết hợp với bùa lợi Baron, DRX nhanh chóng tấn công vào đường giữa đối thủ. Deft và Zeka không chọn đánh vào nhà chính thay vào đó là tập trung tiêu diệt Isurus. Đại diện Mỹ Latin tỏ ra bất lực trước đại diện LCK và thua cuộc ở phút thứ 22. Với kết quả này, ISG chính thức nói lời chia tay với CKTG 2022.

BYG để thua DFM

Vào phút thứ 5, DFM bắt đồng triển khai tấn công đối thủ. Họ đánh vào vị trí hỗ trợ Kino và mang về chiến công cho Trundle. Nhưng không lâu sau, các tuyển thủ của BYG đã đến kịp. Beyond phản công xuất sắc làm cho đội hình DFM tan vỡ. Vì vậy DFM đã phải nhận thất bại đắng cay trong pha giao tranh đầu tiên.

Trong những phút tiếp theo, BYG và DFM đánh qua đánh lại cực kỳ quyết liệt. Tuy Beyond vẫn có lợi thế hơn về mạng. Đến phút 21, BYG tấn công Evi trước thềm giao tranh rồng 3. Trận đấu chóng trở thành combat tổng. Yutapon với con át chủ bài Kai’sa liên tục xả sát thương từ bên ngoài. Còn Wako lại bị tiêu diệt quá sớm. Nhờ đó mà DFM đã quét sạch đối thủ và chỉ mất hỗ trợ Harp.

DFM xuất sắc đánh bại đối thủ BYG
DFM xuất sắc đánh bại đối thủ BYG

Phút 31, DFM đẩy đối thủ vào khu vực đường dưới. Tuy nhiên họ vấp phải sự kháng cự cực lớn. Wako thành công có 3 mạng hạ gục với Triple kill Minji. Bên cạnh đó, Beyond cũng thi đấu hết sức mình. Vì thế DFM đã thất bại trong việc lấy đi đường lính siêu cấp của đối thủ.

Sau pha combat thất bại DFM đã nhanh lấy lại tinh thần. Họ đã giành chiến thắng trong pha combat tiếp theo. Và sau đó là giành được con Baron thứ 3 của trận đấu. Với bùa lợi Baron, DFM dồn ép đối thủ vào thế yếu. Họ tung ra combat quyết định ở phút 40 qua đó giành được thắng lợi nghẹt thở trước BYG.

- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img
Có thể bạn quan tâm

Chi tiết sự kiện Hải Trình Bí Ẩn – Đấu Trường Chân Lý

Sự kiện Hải Trình Bí Ẩn Đối với phiên bản 12.18 thì bắt đầu trong thời gian này người chơi...
- Advertisement -spot_img

Tin liên quan

- Advertisement -spot_img