Sunday, March 26, 2023

Huấn luyện viên của 2 đội T1 và Gen.G thừa nhận kết quả của trận đấu có thể quyết định sau khi bốc thăm

Tin liên quan

Trận Chung kết LCK Mùa Hè 2022 – trận đấu được mong chờ bậc nhất trong năm của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại trên toàn toàn thế giới sẽ diễn ra vào ngày 28/08/2022 (giờ Việt Nam). Đây không chỉ là trận đấu mang tính chất kết thúc một Mùa Hè đầy nảy lửa của khu vực LCK mà còn để tìm ra đội tuyển sẽ thống trị LCK từ giờ đến Mùa Xuân 2023 và trở thành hạt giống số 1 đại diện LCK đến CKTG. Ngoài ra, đây còn là cuộc so tài của 2 đội mạnh nhất LCK hiện tại: T1 và Gen.G Esports.

Trong sự kiện trước thềm trận Chung kết diễn ra, các tuyển thủ và ban huấn luyện 2 đội tuyển đã có dịp ngồi lại và chia sẻ về cảm nghĩ, nhận định cũng như mục tiêu trong trận đấu quan trọng nhất sắp diễn ra. Đáng chú ý nhất  chính là phần chia sẻ về việc bốc thăm chọn bên Xanh hay bên Đỏ của 2 huấn luyện viên T1 và Gen.G.

Tại sao bên xanh lại chiếm ưu thế nhiều hơn bên đỏ?
Tại sao bên xanh lại chiếm ưu thế nhiều hơn bên đỏ?

Theo chia sẻ, cả HLV Polt ( T1) và HLV Score ( Gen.G) đều xác nhận rằng, việc chọn bên Xanh hay Đỏ vô cùng quan trọng. Theo đó, HLV Polt cho biết: “Cả bên Xanh hay bên Đỏ đều có những ưu – nhược điểm nhất định. Tuy nhiên, khi tổng hợp mọi thứ, tôi nghĩ rằng bên Xanh sẽ tốt hơn.”

Trong khi đó, HLV Score thì nhận định: “Đối với chúng tôi, việc đó không quá quan trọng. Tuy nhiên, vì chúng tôi đã chơi nhiều trận với bên Đỏ, nên tôi nghĩ nếu ở bên Xanh thì chúng tôi có thể có nhiều chiến thuật mới hơn. Do đó, tôi nghĩ bên Xanh tốt hơn.”

Việc bên Xanh hay bên Đỏ mang lại nhiều lợi thế cho các đội hơn đã được bàn từ tận MSI 2022, khi chính HLV Polt của T1 từng cho rằng việc phải chọn bên Đỏ là 1 trong những lý do khiến T1 thất bại tại trận Chung kết trước RNG tại MSI 2022. Từ đó, việc chọn bên đã trở thành vấn đề gây tranh cãi trong cộng đồng LMHT trên toàn thế giới.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có không ít đội đã giành nhiều chiến thắng dù đa số các trận chỉ được chơi ở bên Đỏ. Do đó, việc chọn bên có thể quan trọng nhưng hơn cả chính là màn thể hiện của các tuyển thủ mới thực sự quyết định họ có đủ khả năng nâng cao những danh hiệu đó hay không thôi!

- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img
Có thể bạn quan tâm

Chi tiết sự kiện Hải Trình Bí Ẩn – Đấu Trường Chân Lý

Sự kiện Hải Trình Bí Ẩn Đối với phiên bản 12.18 thì bắt đầu trong thời gian này người chơi...
- Advertisement -spot_img

Tin liên quan

- Advertisement -spot_img