Sunday, March 26, 2023

Chi tiết sự kiện Hải Trình Bí Ẩn – Đấu Trường Chân Lý

Tin liên quan

Sự kiện Hải Trình Bí Ẩn

Đối với phiên bản 12.18 thì bắt đầu trong thời gian này người chơi đã có thể cùng Pengu và những người chơi khác trải nghiệm những thay đổi mới. Đó là Vùng Nguyên Sinh của thế giới Rồng thông qua sự kiện Hải Trình Bí Ẩn. Đây là khoảng thời gian để các anh em trong cộng đồng game LMHT cùng khám phá hết kéo dài đến phiên bản sau 12.20. Bên cạnh đó, người chơi còn có thể nhận được rất nhiều phần quà hấp dẫn cùng nội dung mới cập nhật. Hãy đọc qua những thông tin dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

Tổng quan sự kiện Hải Trình Bí Ẩn - Đấu Trường Chân Lý
Tổng quan sự kiện Hải Trình Bí Ẩn – Đấu Trường Chân Lý

Những bí mật của Hải Trình Bí Ẩn

Theo thông tin vừa mới cập nhật được là Pengu vừa mới tốt nghiệp Học viện Rồng và đang rục rịch chuẩn bị chu đáo cho hành trình khám phá thế giới bí ẩn ngoài kia. Nhưng để làm được điều đó thì nó cần sự hỗ trợ của người chơi trong một vài nhiệm vụ và tất nhiên là khi giúp đỡ Pengu xong thì bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng. 

Có lẽ người chơi lo ngại rằng nhiệm vụ sẽ khó thực hiện và khó lấy được quà đúng không? Nhưng đừng lo, những nhiệm vụ này cũng khá đơn giản, chỉ cần nghe theo lời của Pengu để tìm ra những gì mà bạn cần tìm thôi. Tương ứng với 13 nhiệm vụ khác nhau, người chơi sẽ nhận được phần thưởng. Người chơi mong đợi gì ở phần thưởng trong game này? Về phần thưởng thì phần thưởng lớn nhất tất nhiên là tình bạn cùng những trải nghiệm mới rồi. Ngoài ra còn có các phần quà khác nữa như 150 Mảnh Sao hoặc 1 Trứng Cánh Bạc hoặc 1800 KN Vé… 

Ngoại trang mới

Trong sự kiện hot này, người chơi còn có thể chơi và trải nghiệm game cùng với Pengu Luyện Rồng nữa. Họ có thể được tuyển vào để hỗ trợ người chơi một phần trong Đấu Trường Chân Lý. 

Người chơi có thể mua trực tiếp Kai’Sa Tí Nị hoặc những chủng khác như Hồn Ma hay Cánh Bạc ở các cửa hàng. Người chơi cũng có thể mua Trứng Vùng Nguyên Sinh để thử vận may của mình. Đối với Trứng Vùng Nguyên Sinh thì bạn có thể mua thoải mái cho tới khi kết thúc mùa giải Thế Giới Rồng. Kai’sa Thủy Long Nữ thường sẽ chỉ có 2% tỉ lệ xuất hiện trong những Trứng như này và ở quả Trứng thứ 61 thì chắc chắn nó sẽ được mở ra. 

Nếu như người chơi muốn có được Kai’sa Thủy Long Nữ bằng mọi cách thì cũng có thể mua các vật phẩm khác theo gói với giá khuyến mãi hợp lý, rẻ so với việc mua từng món.

Kai’Sa Thủy Long Nữ Tí Nị

Đây là Lính Thú khó lắm mới rơi ra từ Trứng Vùng Nguyên Sinh. Kai’Sa Thủy Long Nữ Tí Nị sẽ chỉ tập trung hướng đến top 1. Hơn nữa, cô cũng sẽ hiệu triệu rồng thần của mình, một Thủy Long có hai đầu để tấn công và giết chết kẻ thù trong vài giây. 

Hơn nữa, cô cũng sở hữu những biểu cảm đặc biệt cho riêng mình. Người chơi có thể mua Kai’Sa Thủy Long Nữ Tí Nị ở các cửa hàng trong game. Khác với Trứng Vùng Nguyên Sinh, Kai’Sa Thủy Long Nữ Tí Nị vẫn luôn được bán ở các cửa hàng như các tướng Tí Nị khác.

Kai’Sa Thủy Long Nữ Tí Nị sở hữu nhiều sức mạnh bí ẩn
Kai’Sa Thủy Long Nữ Tí Nị sở hữu nhiều sức mạnh bí ẩn

Hồn Ma

Đây là những Hồn Ma đã trốn rất lâu ở trong Quần Đảo Bạo Long. Nhưng người chơi yên tâm, chúng không còn là vật hiến tế cho người nữa rồi. Để sở hữu Hồn Ma thì người chơi có thể mua tại cửa hàng hoặc mở Trứng Vùng Nguyên Sinh ra thì sẽ nhận được ngay. Một số chủng Hồn Ma phổ biến như: Hồn Ma Phong Vân, Hồn Ma Cổ Đại,…

Cánh Bạc

Trong game LMHT người chơi còn có một trải nghiệm về các linh thú khá thú vị như Cánh Bạc. Cánh Bạc là một loài linh thú nhìn chung khác với các linh thú khác. Bởi nó là con luôn luôn đi tìm kiếm những tri thức mới. Nhưng không phải tri thức nào cũng muốn biết mà nó chỉ tìm kiếm trí thức về Bánh Quy của Măm Măm. Những chủng loại Cánh Bạc gồm: Cánh Bạc Đại Dương, Cánh Bạc Cổ Đại,…

Đánh giá

Sự kiện tuy chưa được diễn ra chính thức nhưng những thông tin, các cập nhật mới đã được công khai và phổ biến rộng rãi đến cộng đồng người chơi game Liên Minh Huyền Thoại trên thế giới. Nhằm giúp anh em có thể trải nghiệm những thay đổi mới nhất, mang lại sự cải tiến phù hợp với nhu cầu và tình hình của người chơi. Bên cạnh đó, những thông tin trên nhìn chung đã có những cải thiện tối ưu, phát triển lên một level mới để game được hoàn thiện hơn nhiều. 

Kết luận

Trên đây là tất cả những thông tin cần thiết, hữu ích mà người chơi cần biết về sự kiện Hải Trình Bí Ẩn – Đấu Trường Chân Lý. Nó sẽ được diễn ra trong thời gian sắp tới cùng bản cập nhật sau, vậy nên người chơi game LMHT đừng nên bỏ lỡ nhé. Hãy cùng chờ đợi để được khám phá, trải nghiệm thế giới game mới và sở hữu được những phần quà hấp dẫn nào! 

- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img
Có thể bạn quan tâm

MU “máu lửa” khi mua cầu thủ Antony với giá 100 triệu Euro

Để cuộc đua thêm hấp dẫn, thắp lửa sáng hơn cho cuộc tranh đấu giành chức vô địch thì...
- Advertisement -spot_img

Tin liên quan

- Advertisement -spot_img