Thursday, March 30, 2023

Nói về Chung Kết Thế Giới 2022, Doinb đã phát biểu và gây làn sóng lớn sau trận thua của RNG

Tin liên quan

Ở vòng khởi động thuộc khuôn khổ của mùa giải Chung Kết Thế Giới 2022 được viết tắt là CKTG 2022 đã xuất hiện những kết quả làm chấn động cả cộng đồng những người yêu chuộng và đam mê Liên Minh Huyền Thoại ( LMHT ) không khỏi những bàn luận, bàn tán xôn xao. Và kết quả mà để lại sự bất ngờ nhiều nhất, làm dư luận “xì xào” nhiều nhất đó chính là cuộc đối đầu giữa RNG tức là Royal Never Give Up và đội DRX. 

Cuộc đối đầu kịch tính và hấp dẫn này đã được đánh giá là một trong những trận đấu quan trọng nhất của bảng A, đội nào sở hữu màn thắng ở trận đấu này thì xác suất đứng đầu bảng lên đến 50%. Không những vậy, đây chính là cuộc đối đầu giữa 2 khu vực có tên tuổi nhất về các thế lực, có nền tảng Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất thế giới. Bởi chính những danh hiệu đã được định sẵn đó đã tạo nên một niềm kiêu hãnh không hề nhỏ và một áp lực lớn giữa 2 khu vực này. 

Ở trận đấu nào, giải đấu nào thì cũng đều phân chia thắng bại một cách minh bạch và rõ ràng. Có thắng thì phải có thua nên cho dù RNG đã được đánh giá rất cao trong quá trình luyện tập hăng say hay ở chính những mùa giải trước nhưng vẫn bị hạ gục trước sự tài ba hợp lực của đội DRX, quả là một điều gây bất ngờ và xôn xao. 

Chủ đề bàn tán xôn xao về lời phát biểu của nhân vật Doinb. 
Chủ đề bàn tán xôn xao về lời phát biểu của nhân vật Doinb. 

Đáng phải nói hơn nữa, ở suốt thời gian trận đấu, “Binh đoàn hoàng gia” – biệt hiệu của RNG đã không tỏ vẻ có thể lật ngược được kết quả, hay tình thế gì cả trước phong độ thi đấu rất tốt của đội DRX. DRX sẽ định đoạt sớm hơn nếu những cái tên như Kingen hay thậm chí là Pyosik thi đấu một cách quyết liệt hơn, tỉnh táo và bản lĩnh hơn nữa. 

Sau lần hạ gục của đội RNG trước màn đối đầu kịch liệt, hăng say của 2 khu vực đó, cái tên được cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại nhắc đi nhắc lại xuyên suốt cả một quá trình thời gian nhiều nhất vẫn chính là nhân vật Doinb. Tại sao khi thua trận, Doinb là người phải chịu hứng những lời xôn xao của cộng đồng? Có phải mọi thứ xảy ra đều phải có nguyên do hay không? 

Chắc chắn rồi, nhân vật Doinb được nổi dậy từ khi mà cậu là một nhà vô địch trong mùa giải Chung Kết Thế Giới vào năm 2019. Thật đáng tiếc khi cái tên này không còn được xướng tên nữa vào mùa giải năm nay bởi sau trận thua đội DRX. Nhưng, Doinb đã liên tục đưa ra những nhận định, những lời phát biểu về CKTG năm 2022, đặc biệt hơn là ám chỉ rõ nét nhất ở các đội nằm trong khu vực LPL và LCK. 

Theo thông tin được cập nhật, nhân vật Doinb đã từng khẳng định rằng chẳng có một đội LCK nào có thể thắng được đội LPL hiện tại bởi đội LPL có phong độ chơi rất hùng mạnh và chỉ có Gen.G thì mới có thể “chọi” nổi hay đánh bại nổi một cách thành công nhất được LPL. Và sau khi cất lời nói đó, Doinb đã nhận được phản hồi về nhận xét mình rất tối khi được xem là 4 đại diện sở hữu tiềm lực nhất mà LPL đã từng gửi đến cho Chung Kết Thế Giới ở những năm gần đây. 

Nhưng câu nói đó chỉ đúng khi ở trong hoàn cảnh như trên đã được đề cập, chẳng ngờ thay đội RNG đã chính thức bị hạ gục bởi đội DRX. Và phát biểu của Doinb đã bị một quay lật trở lại, đã bị những phát xét, châm chọc không ngừng nghỉ ở những diễn đàn của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại, những fan hâm mộ đã từng tin tưởng thì giờ đây đã hóa thành hư vô, vô nghĩa quay về một con số 0 tròn trĩnh. 

Cộng đồng LMHT đã bàn tán như thế nào về phát biểu của Doinb? 

Cũng chẳng vì thế mà chúng ta có thể trách Doinb được, khi thực tế không những Doinb phát biểu mà đã có vô số người đồng tình một cách quyết liệt và đặc biệt là họ đã từng xem phát biểu này là đúng, sự khẳng định này là một bước đệm để luôn vững tin chiến thắng ở trăm trận, mọi cuộc chơi với Đường Giữa của LNG Esports. 

Về việc đội RNG thua, thực chất có rất nhiều yếu tố khách quan xảy ra: cũng có thể là hôm đó các thành viên trong đội đã chưa có sự phối hợp ăn ý, hoặc cũng có thể có những thành viên đã có phong thái chơi không tốt dẫn đến kết quả này. Điều mà ai ai cũng khẳng định ở trận đấu kịch tính giữa 2 khu vực này là họ đã thừa nhận đội DRX đã hoàn thành rất xuất sắc với phần thi đấu của mình, 2 nhân vật đã góp phần nên trận đấu hay ngày hôm đó chính là Zeka và Deft. 

Phải có lúc thắng lúc thua thì mới có thể rút ra được những bài học kinh nghiệm từ những trận đấu. Dẫu rằng đây chỉ mới là trận đấu đầu tiên ở bảng A, chặng đường ở phía sau còn rất dài, còn rất nhiều ngưỡng cửa để có thể vượt qua và giành một vé vào Vòng Bảng CKTG 20022. Không chỉ RNG mà cả 2 khu vực này đều phải chiến đấu hết mình, cố gắng và nỗ lực thì mới có “quả ngọt” ở thời gian sắp đến. 

Riêng RNG, phải kiên trì chiến đấu hơn nữa, để thể hiện sức mạnh và lấy lại phong độ của bản thân thì không ngừng “chiến và chiến” để luôn là ứng cử viên cho vị trí nhà vô địch CKTG năm nay. 

Lời kết

Bài viết đã cập nhật những thông tin mới nhất về lời phát biểu của nhân vật Doinb gây chấn động cả một cộng đồng LMHT ngay tại thời điểm này. Để luôn nắm bắt được nhưng tin tức mới mẻ, hãy theo dõi bảng tin hằng ngày của Thethao24h nhé!

- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img
Có thể bạn quan tâm

Chi tiết sự kiện Hải Trình Bí Ẩn – Đấu Trường Chân Lý

Sự kiện Hải Trình Bí Ẩn Đối với phiên bản 12.18 thì bắt đầu trong thời gian này người chơi...
- Advertisement -spot_img

Tin liên quan

- Advertisement -spot_img