Friday, June 2, 2023

Một số điều chỉnh cân bằng tướng và bản cập nhật phiên bản tháp Quang Minh

Tin liên quan

Điều chỉnh cân bằng tướng và phiên bản tháp Quang Minh

Nhằm giúp người chơi nhanh chóng cập nhật những thay đổi mới nhất thì mới đây Hội đồng đã chia sẻ trong cộng đồng chơi game các điều chỉnh và phiên bản tháp Quang Minh. Người chơi cần nắm những thông báo thay đổi quan trọng, mới nhất để trải nghiệm. Hãy cùng đọc những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Điều chỉnh cân bằng tướng phiên bản Tháp Quanh Minh
Điều chỉnh cân bằng tướng phiên bản Tháp Quanh Minh

Cân bằng tướng

1.Tướng Taara

Trước khi điều chỉnh, nâng cấp lên thì tướng Taara có chiến ý là khi tướng này dùng chiêu thì nội tại hồi máu của chiêu trước đó sẽ bị vô hiệu hóa. 

Nhưng sau khi điều chỉnh lại thì chiến ý của tướng này là khi tướng Taara sử dụng chiêu thì hiệu ứng hồi máu của chiêu trước sẽ không bị mất đi. Nó có nghĩa là nó được hồi máu từ cả hai chiêu chứ không phải từ một chiêu như phiên bản trước.

Tướng Taara - Búa Cuồng Bạo
Tướng Taara – Búa Cuồng Bạo

2.Thorne

Tướng Thorne có hai chiêu thức: Đạn ma năng và Ma súng nhập hồn

Trước khi điều chỉnh thì ở chiêu thức Đạn ma năng có: đạn tím (lượng máu tối đa là 2%,3%,4%), phạm vi đạn xanh là 3/ 4.5/ 6 mét, đạn xanh: mục tiêu chính 0.8AD, các mục tiêu phụ 0.4/0.6/0.8AD. Sau khi điều chỉnh có: ST đạn tím (máu tối đa là 2%/3%/4%), phạm vi đạn xanh 2.5/3.5/4.5, ST đạn xanh (tất cả mục tiêu 0.8AD, chỉ có mục tiêu chính là có thể gây chí mạng đối thủ).

Trước khi điều chỉnh ở chiêu thức Ma súng nhập hồn có: tầm bắn thêm (1.5m), ST đạn tím (máu tối đa 2%/3%/4%), ST đạn xanh (mục tiêu chính 0.8AD, các mục tiêu phụ 0.8/1.2/1.6AD). Sau khi điều chỉnh thì tầm bắn thêm là 0 mét, ST đạn tím có máu tối đa là 2%/3%/4%, phạm vi đạn xanh (cường hóa đánh thường 3 /4.⅚ mét), ST đạn xanh (tất cả mục tiêu là 1.6AD), thêm cơ chế dùng xong hồi tất cả nội năng. 

3.Tướng Xeniel

Tướng Xeniel có 3 chiêu thức chính là : sách thánh tích, thần hộ thể, chùy thần lực. 

Chiêu sách thánh tích trước khi điều chỉnh: tăng máu tối đa là 5%. Sau khi điều chỉnh chiêu thức này có máu tối đa tăng 3% đến 6%, mỗi cấp 5/ 9/13 tăng 1%.

Chiêu thần hộ thể trước khi điều chỉnh có máu tối đa tăng 440-1040+3%-8%. Sau khi điều chỉnh thì máu tối đa tăng 300-800 +4%-9%.

Chiêu chùy thần lực trước khi điều chỉnh thì thời gian hất tung là 1,25s. Sau khi điều chỉnh thì thời gian hất tung tăng lên thành 0.75s. 

Cập nhật phiên bản tháp Quang Minh chi tiết

1.Điều chỉnh chiến trường

Điều chỉnh quái rừng

Thường một số tướng đường giữa chỉ có đi hỗ trợ phía sau khi dọn đường ở lúc đầu ở thời điểm hiện tại. Đối với hành vi này thì không chắc chắn về lợi ích và thường đi kèm với rủi ro cao. Chính vì thế, hệ thống game Liên quân đã cập nhật cho người chơi một sự lựa chọn khác tối ưu và lợi thế hơn việc sang lane khác hỗ trợ. Cụ thể là thêm một điểm tài nguyên bổ sung trong giai đoạn đầu trò chơi cho phép người chơi kiếm thêm vàng ở một nơi khá an toàn. 

Cua xanh

Cua xanh có nhiệm vụ tiếp tục tuần tra gần nơi nó sinh ra và sẽ không tấn công ai cả.

  • Máu cơ bản là 2500
  • Giáp cơ bản là 600
  • Giáp phép cơ bản là 0
  • Tiền thưởng vàng cơ bản là 45
  • Thời gian làm mới đầu tiên là 45 giây
  • Thời gian làm mới về sau là 60 giây

Thay thế chim do thám bằng bọ ánh sáng

Vì địa hình có thay đổi nên hệ thống đã điều chỉnh lại tuyến đường tuần tra của bọ ánh sáng, gồm tuyến đường tuần tra của bọ ánh sáng và của vòng sáng tầm nhìn sau khi đội xanh tiêu diệt được bọ ánh sáng. Bên cạnh đó là có tối ưu hóa hiệu ứng của vòng sáng tầm nhìn được tạo ra khi đèn được kích hoạt lần 2. 

2. Điều chỉnh lính

Nhằm giúp người chơi trải nghiệm game tốt hơn trong giai đoạn đầu và giữa trận thì hệ thống đã thêm vào nỏ công thành sau khi hết hiệu ứng lá chắn trụ ở phút thứ 4 trận đấu. Hơn nữa còn điều chỉnh một số thuộc tính khác của pháo công thành để một số đơn vị khác cường hóa từ xe nỏ. 

Điều chỉnh đội hình lính

Trước phút thứ 4 thì đội hình lính được chỉnh thành 2 tên lính cận chiến và 1 lính phụ trách đánh xa.

Từ sau phút thứ 4 đến phút thứ 8 thì được chỉnh thành 1 lính cận chiến, 1 lính đánh tầm xa, 1 lính chuyên nỏ công thành.

Sau phút thứ 8 thì điều chỉnh thành 1 lính cận chiến, 1 lính đánh tầm xa và 1 tên lính chuyên về pháo công thành. 

3. Điều chỉnh địa hình và bụi cỏ

Tại phiên bản này thì các bụi cỏ, chất lượng cỏ cũng như vị trí cỏ được nâng tầm cao mới. Địa hình tổng thể của đường Rồng đã được tối ưu hóa, gồm việc chỉnh vị trí cỏ ở trên sông hoặc thêm cỏ ở giao lộ bên trụ phe đỏ, chỉnh vị trí trụ phe xanh. 

4. Chỉnh hồi sinh tế đàn

Đây cũng là một điều chỉnh mới của hệ thống game Liên quân. Thời gian mà tường hồi sinh được nâng lên lâu hơn giúp những tướng level thấp có thêm nhiều cơ hội khác lật ngược thế trận. 

Kết luận 

Trên đây là một số điều chỉnh cân bằng tướng và phiên bản tháp Quang Minh cơ bản, nổi bật nhất mà chúng tôi chia sẻ. Ngoài ra còn có một số điều chỉnh và cập nhật khác nữa mà người chơi có thể tìm hiểu để biết thêm chi tiết. 

- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img
Có thể bạn quan tâm

Chi tiết sự kiện Hải Trình Bí Ẩn – Đấu Trường Chân Lý

Sự kiện Hải Trình Bí Ẩn Đối với phiên bản 12.18 thì bắt đầu trong thời gian này người chơi...
- Advertisement -spot_img

Tin liên quan

- Advertisement -spot_img