Friday, June 2, 2023

Đấu Trường Chân Lý: Cách build đội hình với Seraphine chủ lực

Tin liên quan

Đấu Trường Chân Lý là một chế độ chơi của Liên Minh Huyền Thoại được Riot phát hành và phát triển dành cho những người hâm mộ mảng LMHT PC. Trò chơi là cuộc chiến giữa 8 người trên một bản đồ 8×8, mục tiêu chính của mỗi người là xây dựng một đội hình mạnh nhất thống trị toàn bộ sân chơi. Người chiến thắng chính là người sống sót cuối cùng, đứng ở vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng.

Để giành chiến thắng, người chơi cần xây dựng một đội hình hùng hậu và đưa đội hình đó lên bàn cờ. Khi các nhà vô địch của bạn thấy kẻ thủ, họ sẽ tự động lao vào để chiến đấu. Những nhà vô địch có hệ thống chỉ số tấn công cơ bản và kỹ năng mạnh mẽ sẽ giúp cho bạn chiến thắng đối phương một cách nhanh chóng nhất, sử dụng các đòn tấn công để chống lại các mục tiêu và mục tiêu đó đơn giản là những kẻ địch.

Đấu Trường Chân Lý đã có 7 mùa giải, mỗi mùa sẽ có một chủ đề khác nhau và mùa giải mới đây có tên gọi là “ Thế giới rồng”. Người chơi đang rất mong chờ về lần trở lại này, cuộc chiến mới bắt đầu với những điều vô cùng bất ngờ, các skin sự kiện cũng được mở để game thủ tranh đấu để dành được vật phẩm khác nhau.

Đồ họa của game được đánh giá là khá đẹp mắt, màu sắc sống động, tướng di chuyển nhanh nhạy, mỗi tướng sẽ có cách di chuyển và các skill không giống nhau, cùng với đó là âm thanh trong game tạo sự gay cấn, cuốn hút. Người chơi có thể nhận được các trang phục bằng cách nạp tiền hay hoàn thành các sự kiện để khoe các bộ trang phục mới của các vị tướng.

Đấu Trường Chân Lý - Tựa game được nhiều người yêu thích
Đấu Trường Chân Lý – Tựa game được nhiều người yêu thích

Trong số các tướng mới được thêm vào Đấu Trường Chân Lý mùa 7.5 thì Seraphine là một quân cờ bị đánh giá sai sức mạnh nhiều nhất. Đây không chỉ là một tướng hỗ trợ tạo khiên mà còn giúp cho cả đội hình của bạn gây thêm nhiều sát thương hơn nữa. Nếu được tận dụng tốt thì Seraphine còn giúp người chơi tăng hạng nhanh chóng.

Chỉ sau vài ngày mùa 7.5 ra mắt, các cao thủ của Đấu Trường Chân Lý cuối cùng cũng tìm ra được cách tận dụng Seraphine một cách hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để xem đội hình xoay quanh Cô nàng Ca Sĩ Mộng Mơ được xây dựng như thế nào để đạt được hiệu quả tuyệt đối nhé!

Khởi đầu trận đấu thì người chơi nên tìm cách xây dựng đội hình sao cho cân bằng giữa tuyến trước và tuyến sau. Ví dụ như: nên xây dựng đội hình 2 Đấu Sĩ hay 2 Hộ Vệ đi kèm với 2 Xạ Tiễn hoặc 2 Pháo Thủ để đảm bảo có đủ khả năng chống chịu và sát thương đầu ra. Lý tưởng nhất là người chơi kích hoạt được mốc 3 Thủy Long từ sớm, tuy nhiên điều này không bắt buộc và người chơi chỉ nên làm khi cảm thấy mình đang may mắn.

Tiến đến giai đoạn giữa trận thì người chơi nên tính tới việc cải thiện chất lượng đội hình bằng cách thêm những tướng mạnh như: Zeri, Aphelios, Zyra ở tuyến sau. Đối với các tuyến tướng trước thì Zac là quân cờ chủ chốt, người chơi có thể kết hợp nó với Leona, Braum để đảm bảo được khả năng chống chịu. Đương nhiên để làm được điều đó người chơi cũng cần mua càng nhiều Seraphine càng tốt đối với giai đoạn này.

Tới thời điểm cấp độ 7 thì các cao thủ khuyên rằng người chơi nên dừng lại để xoay các cửa hàng nhằm nâng cấp đội hình lên 2 sao với mục tiêu là giữ máu sao cho hiệu quả nhất. Thậm chí nếu may mắn, người chơi có thể tìm thấy những quân cờ 4 sao quan trọng như: Pantheon và Graves. Các tường này là sự kết hợp vô cùng tốt với Seraphine khi chúng kích hoạt hiệu ứng tăng sát thương của tướng này nhiều lần.

Sau đó người chơi sẽ tiếp tục giữ vàng và lên cấp độ 8 để thêm vào đội hình những tướng đắt tiền có độ đa dụng cao nhằm kết thúc trận đấu sớm hơn. Thậm chí người chơi có thể thêm Yasuo vào đội hình nếu cảm thấy mình vẫn thiếu sát thương và cần một phương án phù hợp để giải quyết đối thủ.

Về phần lõi công nghệ thì đội hình này sử dụng rất nhiều Lá Cờ Zeke nên lõi Sức Mạnh Đoàn Kết là hết sức quan trọng. Ngoài ra thì những lỗi bổ sung năng lượng như Trí Tuệ Siêu Công Nghệ hoặc hồi phục với Chiến Lợi Phẩm cũng tốt không kém đội hình trước. Bạn cũng có thể sử dụng lõi Khu Giao Dịch để tiết kiệm tiền để nâng cấp Seraphine.

Seraphine - Vị tướng được đánh giá mạnh nhất
Seraphine – Vị tướng được đánh giá mạnh nhất nhờ khả năng tăng nhiều sát thương cho đội hình

Về mặt trang bị thì Lá Cờ Zeke là món đồ tối quan trọng với đội hình này, người chơi nên ghép nó càng nhiều càng tốt và đưa đến cho Zeri. Tiếp đó những món đồ chống chịu như: Thông Đạo Zz’Rot, Băng Giáp…cũng hết sức cần thiết để giúp cho các tướng tuyến trước chống chịu tốt hơn. Với Seraphine thì Quỷ Thư Morello và Ngọn Giáo Shojin sẽ là những vật dụng khá cần thiết.

- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img
Có thể bạn quan tâm

Chi tiết sự kiện Hải Trình Bí Ẩn – Đấu Trường Chân Lý

Sự kiện Hải Trình Bí Ẩn Đối với phiên bản 12.18 thì bắt đầu trong thời gian này người chơi...
- Advertisement -spot_img

Tin liên quan

- Advertisement -spot_img