Sunday, March 26, 2023

PUBG Mobile 2.0: Chi tiết bản phát hành mới nhất

Tin liên quan

Chắc hẳn các game thủ hoặc các streamer đều không còn xa lạ gì với tin tức bản cập nhật 2.0 của PUBG Mobile. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn chi tiết bản nâng cấp gây bão thời gian vừa qua.

Map mới nổi trội – Nusa

Nusa là bản đồ đảo du lịch mới có bán kính 1×1 km nằm ở khu vực nhiệt đới. Với trang bị đầy đủ, anh em có thể trực chiến sau khi hạ cánh và dễ dàng giành thắng lợi.

Nusa có nhiều cảnh đẹp và tính năng nổi trội để game thủ tham gia chơi. Nó sẽ nhanh chóng trở thành tụ điểm yêu thích để bạn khoe cùng bạn bè. Cực kỳ đáng để trải nghiệm và tìm hiểu!

Tính năng mới: Triệu Tập Đặc Biệt

Nếu bạn bị mất mạng trong 4 phút đầu trận nhưng đồng đội vẫn còn sống, bạn có thể nhận lại mạng một lần và khẩn trương mang theo vũ khí ngẫu nhiên quay lại chiến trường. (Khi chơi solo sẽ chủ động kích hoạt Triệu Hồi Đặc Biệt, không cần đồng đội).

Đồ hoạ bản PUBG 2.0 đẹp mắt, sắc nét đến từng chi tiết.
Đồ hoạ bản PUBG 2.0 đẹp mắt, sắc nét đến từng chi tiết.

Cơ chế mới: Zipline

Có khá nhiều vị trí đặt zipline trên đảo du lịch Nusa. Hãy tiến đến gần zipline để sử dụng và di chuyển ra các khu vực xung quanh một cách nhanh chóng nhất có thể.

Tuy nhiên game thủ cần chú ý, zipline rất nhỏ và dễ bị hỏng! Vì vậy hãy sử dụng đúng mục đích của mình. Thế nhưng, người chơi vẫn có thể sử dụng Nỏ Chiến Thuật mới để sửa chữa zipline. Hãy mang theo một chiếc nỏ bên mình để có thể dùng đến khi cần thiết.

Hiệu năng mới: Thang Máy

Bản cập nhật 2.0 đã cho xây dựng một thang máy trong các khách sạn của Telepak Town. Dùng để băng qua giữa các tầng. Không chỉ giúp anh em giảm tiêu hao năng lượng, mà nó còn có thể sử dụng với mục đích tấn công kẻ thù bằng chiến thuật cùng đồng đội trong nhóm.

Vật dụng mới: Nỏ Chiến Thuật

Như đã nói trên, PUBG 2.0 có cơ chế mới đó chính là Zipline. Bên cạnh đó, Nỏ Chiến Thuật cũng được phát hành với chức năng bắn ra sợi dây để sửa zipline, hoặc sử dụng mũi tên lửa để làm một tòa nhà nào đó bùng cháy.

Vũ khí mới: Shotgun NS2000

Một loại vũ khí bắn chính xác ở vị trí xa hoặc tầm bắn gần. Nó sử dụng đạn cỡ 12 khi không mở ống ngắm và chuyển qua đạn Slug cỡ 12 khi bật ống ngắm.

Phương tiện di chuyển mới: Quad

Đây là một loại xe hai chỗ nhẹ và linh động, có thể dùng để di chuyển nhanh chóng trên địa hình gồ ghề với khả năng ổn định xuất sắc và không dễ dàng bị ngã. Là phương tiện phù hợp để dạo chơi ngắm biển quanh đảo du lịch Nusa cùng bạn bè trong khi đi qua những địa hình trắc trở.

Trang bị được nâng cấp thỏa sức chiến đấu
Trang bị được nâng cấp thỏa sức chiến đấu

Ngoài ra, còn rất nhiều tính năng chưa khám phá như chiến đấu PvE, tòa nhà có thể đốt cháy, chum nước có thể phá vỡ, bóng bãi biển và nhiều tính năng khác đang chờ bạn khám phá.

Nhà kho xe đạp

NPH đã bổ sung nhà kho xe đạp vào góc của bản đồ. Xe đạp địa hình sẽ định kỳ xuất hiện tại đây. Người chơi thích bổ sung vật dụng không nên bỏ qua cơ hội du ngoạn khắp bản đồ bằng xe đạp hai bánh!

Hoàn thiện Hospital và Mylta Power

Thiết kế của Hospital và Mylta Power được chỉnh sửa để thuận tiện cho việc chiến đấu và tìm kiếm trang bị. Trong phiên bản Ferry Pier, thêm hai cảng mới về hướng tây nam của Farm và phía nam của Sosnovka Military Base. Bố cục và tiềm năng tài nguyên của cảng đã được tối ưu hóa để thêm nhiều khu vực mở cho người chơi cày vũ khí.

Thời tiết hiện đại: Cầu Vồng

Hiệu ứng thời tiết mới cho Erangel, tạo nên khung cảnh đẹp mắt và mang đến chiến trường phù hợp cho bạn. Nếu người chơi muốn giải trí sau những giờ học tập căng thẳng thì có thể vào PUBG Mobile 2.0 để ngắm cầu vồng.

Địa điểm mới: Cây xăng

Không cần lo lắng hết xăng nữa! Bây giờ bạn có thể đổ nhiên liệu cho phương tiện tại cây xăng trong Erangel. Bạn không còn phải lo việc hết xăng và phải bỏ xe nữa. Tuy nhiên, tất cả mọi thứ đều có cái giá của nó. Vì vậy hãy chắc chắn anh em có mang theo tiền để trả nhé!

Không còn nỗi lo hết xăng tại PUBG 2.0
Không còn nỗi lo hết xăng tại PUBG 2.0

Ưu đãi mới: Rương tiếp tế

Các rương đồ trong tòa nhà trong Erangel đã được cải tiến theo 3 loại khác nhau: thuốc, xu và quân nhu. Trang bị trong những rương đồ này tốt hơn những gì người chơi nhặt được trên mặt đất hay loot trong các ngôi nhà bỏ hoang.

Chế độ chủ đề – Mặt Trận Chiến Tuyến

Bản đồ hỗ trợ: Erangel (Xếp Hạng). 8 kỹ năng đang chờ bạn trong hệ thống Mặt Trận Chiến Tuyến mới! Với những tính năng ưu việt, ai sẽ trở thành người chiến thắng cuối cùng?

Phân tích khu vực chơi

Người chơi hãy chọn vào kỹ năng để hiển thị địa điểm của khu vực chơi tiếp theo trên bản đồ nhỏ. Bên cạnh đó còn có một số vật phẩm mới như: Thính Phương Tiện: Nhấn vào kỹ năng và đôi đèn hiệu để tìm thính phương tiện; Quét Trang Bị: Chọn kỹ năng để quét trang bị phù hợp gần đó trong 15 giây; Tàu bay Búp Bê: Nhấn vào nhảy trong khi bay ở trên không trung để triệu hồi búp bê lượn để tăng khả năng di chuyển trên không.
Hãy cập nhật bản PUBG Mobile 2.0 để có những trải nghiệm chân thật nhất nhé!

- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img
Có thể bạn quan tâm

Chi tiết sự kiện Hải Trình Bí Ẩn – Đấu Trường Chân Lý

Sự kiện Hải Trình Bí Ẩn Đối với phiên bản 12.18 thì bắt đầu trong thời gian này người chơi...
- Advertisement -spot_img

Tin liên quan

- Advertisement -spot_img