Sunday, March 26, 2023

Anh trai bóc mẽ Pogba thuê phù thủy ám Mbappe, đầy đủ bằng chứng buộc tội

Tin liên quan

Paul Pogba đang là tâm điểm của giới truyền thông trong những ngày qua sau khi xuất hiện thông tin tiền vệ người Pháp bị chính băng nhóm của anh trai Mathias tống tiền với con số lên tới 13 triệu euro. Nhóm tống tiền giải thích đây là tiền phí giữ bí mật cho Pogba từ năm 16 tuổi tới nay và mỗi năm trị giá 1 triệu euro.

Mọi chuyện đang diễn biến ngày càng phức tạp khi Mathias Pogba liên tục lên tiếng tố cáo em trai mình. Theo tờ L’Equipe của Pháp, Mathias tiết lộ Paul Pogba đã nhờ một phù thủy “ám” Mbappe. Bằng một cách nào đó, đoạn băng bằng chứng ghi lại cảnh tượng này đã được lan truyền trong nội bộ đội tuyển Pháp những ngày qua. Tuy nhiên, đoạn video kể trên vẫn được giữ kín với giới mộ điệu.

Nguồn tin cũng cho biết Pogba vẫn chưa có một lời giải thích nào với Mbappe khiến cho gia đình của tiền đạo đang thi đấu PSG buộc phải theo dõi kỹ vụ việc. Nếu đúng như lời Mathias tiết lộ, Mbappe chắc chắn sẽ không để yên chuyện này.

Theo nguồn tin của Franceinfo, Pogba xác nhận với cảnh sát điều tra rằng có chi tiền cho thầy phù thủy nhưng là để bảo vệ bản thân khỏi chấn thương. Bên cạnh đó, cựu cầu thủ của MU cũng đã thông báo cho Deschamps về câu chuyện này từ hồi tháng Ba sau khi bị tống tiền.

Trong tuyên bố mới nhất của mình, Mathias Pogba đã mạnh mẽ tuyên bố em trai mình đang lừa dối tất cả để tống mình vào tù. Mathias cho rằng cậu em Paul của mình đã bị đồng tiền và danh vọng làm mờ mắt nên không nhận ra được đâu là thực tế.“Cậu ta thừa nhận đã chi tiền cho phù thủy nhưng nói rằng để bảo vệ bản thân chấn thương. Tôi không nghĩ có ai chi hàng triệu euro mỗi năm để làm điều đó nhất là khi nó chẳng có tác dụng gì. Cơ quan điều tra cũng như thuế quan sẽ dễ dàng xác nhận được điều đó.

Paul cũng định cho tôi tù mọt gông với những lời nói dối của mình. Đáng tiếc thay, tôi lại có đầy đủ bằng chứng về việc nó cố nhờ phù thủy ám Mbappe. Hãy kiên nhẫn, tiếng nói của sự thật sắp được công bố”.

Paul Pogba có thật sự thuê phù thủy ám Mbappe?
Paul Pogba có thật sự thuê phù thủy ám Mbappe?

Hiện tại, báo chí Pháp đang lo lắng cho “Những chú gà trống Gaulois” bởi nguy cơ hai ngôi sao của đội sẽ có vết rạn nứt không thể hàn gắn. Thậm chí, tờ L’Equipe còn lo Deschamps sẽ buộc phải để một trong hai cầu thủ này ở nhà tại World Cup 2022 để tránh rắc rối không cần thiết.

Hiện tại, Pogba đã điều trị tích cực để có thể tái xuất đúng dịp World Cup. Nguồn tin tiết lộ cựu tiền vệ người Pháp đã chọn phương pháp mạo hiểm thay vì mổ như bình thường để rút ngắn thời gian chữa trị. 

- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img
Có thể bạn quan tâm

Chi tiết sự kiện Hải Trình Bí Ẩn – Đấu Trường Chân Lý

Sự kiện Hải Trình Bí Ẩn Đối với phiên bản 12.18 thì bắt đầu trong thời gian này người chơi...
- Advertisement -spot_img

Tin liên quan

- Advertisement -spot_img