Friday, June 2, 2023

Dot Esports xếp hạng 5 thành viên đi đường ưu tú nhất 2022

Tin liên quan

Doran

Nếu chúng ta nhận xét về màn trình diễn tổng thể của Doran trong vòng cả năm vừa qua, có lẽ anh ấy không ấn tượng lắm, đặc biệt là khi anh ấy đã thi đấu trong đội tuyển cực kỳ khủng như Gen.G cùng với những người chơi top đầu như Chovy và Ruler. Tuy nhiên, Doran đã hoàn thành vai trò của mình một cách tuyệt vời và trở nên hữu ích trong team vào những thời khắc ý nghĩa nhất.

Cho dù sử dụng tướng Ornn, Gnar hay bất kỳ tướng nào khác, Doran có khả năng duy trì sự thích nghi và không bị tụt lùi ở phía sau. Anh ta có KDA lớn nhất (4,3, theo thống kê) trong số toàn bộ những người đi đường trên của LCK, với số lần chết trung bình bé nhất trong mùa hè (1,9), cũng như chỉ số CS mỗi phút khủng nhất (8,6). Nói cách khác, anh ấy là một trong những tuyển thủ đi weakside xuất sắc nhất thế giới.

Không thể phủ nhận tài năng của chàng trai tài hoa này
Không thể phủ nhận tài năng của chàng trai tài hoa này

Breathe

Breathe đầu quân vào RNG sau khi kết thúc MSI vào tháng 6, và sau một hợp đồng khác lạ được thực hiện với BLG, Breathe và Bin đã hoán đổi đội. Đối với những người có thể không biết Breathe – anh là một trong những người đi đường trên solo kill đẳng cấp nhất thế giới.

Mặc dù không nhận được nhiều sự yêu thích từ đội của mình, nhưng anh ấy rất giỏi trong việc bảo vệ tài nguyên và vàng. Breathe nổi tiếng đến là một “vị thần cơ động” với Fiora trong tay và nói chung là Breathe sẽ trở nên vô cùng giỏi trong các trường hợp combat một mình hoặc solo kill. Khi nói đến việc chia rẽ đội hình thì đây chính là vai trò chính của Breathe.

Wayward

Nói một cách dễ hiểu, Wayward là một phiên bản xuất sắc hơn của Doran. Được cho là người chơi Gnar mạnh nhất thế giới, Wayward chủ yếu chơi những vị tướng có khả năng tăng tiến sức mạnh về late game.

Về cơ bản, anh biết giữ vững vị trí của mình trong giai đoạn đầu trò chơi cho đến khi vị tướng của mình trở nên cực kì mạnh và sau đó trở thành mối nguy hiểm trong giao tranh tổng. Ngay cả khi anh bị tụt lại phía sau, Wayward luôn có thể tìm ra những góc thích hợp để có một giao tranh giành lại chiến thắng.

Dựa trên tầm độ ảnh hưởng của anh ấy trong các vòng chung kết LPL, Wayward và Top Esports có thể đã giành chiến thắng vẻ vang nếu họ không quyết định để anh ấy ngồi dự bị trong hàng loạt trận thi đấu sau đó. Ngoài ra, nếu anh ấy và TES có thể giảm bớt những sai sót cá nhân của họ, Wayward bảo đảm là một ứng viên tiềm năng cho chức vô địch CKTG 2022.

Zeus

Thành thật mà nói, không hề dễ dàng để xếp Zeus vào danh sách này bởi cứ nhìn cách T1 đã thể hiện tổng thể như thế nào trong LCK Mùa Hè 2022. Mặc dù đa phần mọi người đều nhận xét anh ấy không tốt, nhưng anh ấy chính là một trong những lý do quan trọng khiến T1 giữ vị trí thứ hai tại LCK.

Trong tất cả các tuyển thủ của T1, Zeus có lẽ là người độc nhất có mặt liên tiếp trong danh sách bình chọn. Có lúc Oner dường như mất phương hướng và có vẻ như đường dưới của T1 đã đi xuống trầm trọng từ sau khi trở về từ MSI. Nhìn vào chỉ số cá nhân của mình, Zeus xếp vị trí thứ hai sau Doran về vàng mỗi phút và sát thương mỗi phút trong LCK Mùa Hè 2022. Đồng thời có phần trăm KP lớn hơn một chút, theo gol.gg. Tác động của Zeus đối với T1 là điều tất nhiên và càng độc đáo hơn khi anh đạt được những con số này dù T1 đã có những màn trình diễn không thật sự hấp dẫn như mong đợi của người hâm mộ.

369

369 là người đi đường trên giữ vững phong độ nhất khi tham dự CKTG 2022, và thậm chí tính đến hiện tại cũng không có ai có thể đủ trình để được so sánh với anh ấy. 369 không gặp sai sót gì khi chơi cả hai bên weakside và strongside, giống như tất cả những người đi đường trên trong danh sách này. Nhưng điều khiến anh ấy trở nên ấn tượng đó là cách anh ấy cũng có thể tìm thấy những cơ hội tuyệt vời khi chơi ở đằng sau.

Màn lột xác ngoạn mục đến từ tuyển thủ 369
Màn lột xác ngoạn mục đến từ tuyển thủ 369

Cho dù băn khoăn chơi kiểu tấn công hay lựa chọn, 369 đều có thể khai thác những sai lầm bé nhất của đối thủ. Đây là một điều vô cùng đặc biệt và duy nhất vì nó đòi hỏi tư duy và sự hiểu biết sâu rộng về cách giao tranh của đồng đội mọi lúc mọi nơi.

Từ việc bị chê bai vào cuối năm ngoái đến việc trở thành người đi đường trên giỏi nhất thế giới, đây có lẽ là câu chuyện cảm động nhất cho 369 – và anh ấy sẽ làm bất kỳ điều gì cần thiết để cố gắng đảm bảo rằng anh ấy đứng trên đỉnh vinh quang thế giới cho tới khi kì CKTG 2022 kết thúc.

- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img
Có thể bạn quan tâm

Chi tiết sự kiện Hải Trình Bí Ẩn – Đấu Trường Chân Lý

Sự kiện Hải Trình Bí Ẩn Đối với phiên bản 12.18 thì bắt đầu trong thời gian này người chơi...
- Advertisement -spot_img

Tin liên quan

- Advertisement -spot_img