Ronando nguy cơ đá Europa League, Pirlo nói gì?

TIN THỂ THAO

Khi Juventus và Cristiano Ronaldo có nguy cơ đá Europa League, HLV Andrea Pirlo đã có vài điều nói trước truyền thông.

Rạng sáng nay trên sân nhà, Juventus tiếp đón AC Milan. Những tưởng Juventus sẽ nhân cơ hội giành chiến thắng để tiếp tục giữ suất trong top 4 nhưng điều ngược lại đã xảy ra.

Sau 90 phút, họ bị AC Milan đánh bại với cách biệt 3 bàn không gỡ. Kết quả này đồng nghĩa thầy trò Andrea Pirlo bị rớt ra khỏi top 4. Họ hiện đứng trước nguy cơ tham dự Europa League vào mùa giải tới. Lúc này, “Lão bà” kém vị trí thứ 4 của Napoli 1 điểm trong bối cảnh Serie A còn 3 vòng. Juventus rõ ràng không nắm trong tay quyền tự quyết số phận của mình. Juventus không lọt top 4 tức Cristiano Ronaldo phải xuống chơi ở Europa League, một viễn cảnh hiếm gặp.

>>> bạn có thể thích:HLV Lê Thụy Hải và những phát ngôn sâu cay về bóng đá Việt

Khi đội bóng thua, HLV là người phải chịu trách nhiệm lớn nhất. Andrea Pirlo rõ ràng chẳng thể viện cớ cho bất cứ điều gì. Sau trận đấu, trả lời phỏng vấn trước truyền thông, Pirlo phát biểu:

“Trong mùa giải này đã có nhiều trận đấu giống như thế. Tôi yêu cầu toàn đội thể hiện sự kiêu hãnh. Bạn có thể gặp nhiều vấn đề nhưng đừng bao giờ đánh mất điều đó. Kết quả như thế này là không thể chấp nhận được tại câu lạc bộ. Tôi phải chịu trách nhiệm cho mọi điều diễn ra.”

Trên Twitter xuất hiện một cuộc bầu chọn về việc nên sa thải Pirlo hay không. Theo đó, 53.9% tán đồng việc Juventus chia tay cựu danh thủ người Ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *